fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Khó tin món “heo quay” làm từ khoai môn

(SGTTO) – Nhắc tới bánh ngọt thì Miền tây là nơi có rất nhiều loại bánh dân gian. Trong đó, bánh khoai môn sẽ mang đến một trải nghiệm thưởng thức khó quên cho thực khách bởi sự hòa quyện giữa vị béo của nước cốt dừa, vị bùi của khoai môn và vị ngọt của đường cát.

Gần đây, trên các cộng đồng ẩm thực mọi người lại kháo nhau món bánh khoai môn được sáng tạo mới lạ với phần ngoại hình như một miếng thịt heo quay. Nếu nhìn thoáng qua, mọi người sẽ nghĩ đó là thịt heo quay chứ khó có thể hình dung được nó là bánh khoai môn. Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng mình vào bếp để làm món bánh độc đáo này nhé:

Kim Vũ Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Biến tấu bắp ngọt thành món ăn ngon, vật dụng hữu...

0
(SGTT) – Những món ăn từ bắp ngọt có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng trang trí nhà cửa từ thực...

Ở nhà mùa dịch: chiêu đãi gia đình món sữa gạo...

0
(SGTT) - Mùa giãn cách ở nhà, hết trà sữa rồi đến trân châu tự làm, tự hỏi có thức uống gì tốt cho...

Người đẹp xứ dừa chia sẻ công thức món bánh trung...

0
(SGTT) - Mùa trung thu năm nay đã cận kề, nếu chưa tìm mua được bánh trung thu thì mọi người vẫn có thể...

Dân dã cà tím nhồi thịt nướng thân thương

0
(SGTT) - Cà tím là thực phẩm dân dã trong các mâm cơm gia đình Việt. Khi kết hợp cùng thịt bằm, mỡ hành...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH