fbpx
Thứ Sáu, Tháng Chín 17, 2021

Khán giả xem online miễn phí 10 bộ phim mới của Pháp có phụ đề tiếng Việt

(SGTT) – Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD tối nay, 29-1 ra mắt chương trình “Điện ảnh Tết: xem phim mới, đón xuân tới!” với 10 phim của Pháp có phụ đề tiếng Việt miễn phí trên nền tảng phim trực tuyến.

Khán giả có cơ hội ngồi tại nhà thưởng thức những bộ phim chưa từng công chiếu tại Việt Nam. Ảnh: Viện Pháp tại Việt Nam

Chương trình diễn ra từ 18:00 ngày 29-1 đến 24:00 ngày 28-2 với nhiều lựa chọn giải trí đa dạng lứa tuổi như phim hài, phim phiêu lưu tại các trang website, các ứng dụng trên điện thoại và TV thông minh.

 TTXVN dẫn kết quả khảo sát công bố gần đây của Công ty Dịch vụ nghiên cứu thị trường Q&Me (Việt Nam) cho biết, thực hiện cách ly xã hội, hạn chế đi lại, tỷ lệ xem video tại nhà tăng tới 97%; trong đó xem phim dài tập, phim lẻ là 60%; âm nhạc 50%; xem chương trình giải trí, trò chơi truyền hình, chương trình thực tế 48%. Lý do phim trực tuyến hút khán giả một phần vì các đơn vị có các chính sách ưu đãi để thu hút người dân đăng ký, phần khác tăng cường cập nhật các phim hay, chất lượng của thế giới và Việt Nam để phục vụ nhu cầu của công chúng. Các đơn vị chiếu phim trực tuyến ở nước ta cho biết, lượng thành viên đăng ký mới và xem phim ở các trang phim của họ tăng vọt trong mùa dịch Covid-19, tạo nên một xu thế và hướng phát triển của phát hành phim trực tuyến.

Dung Trần

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Xếp hàng mua bánh trung thu, có đơn hàng hơn 8...

0
(SGTT) – Sáng 16-9, nhiều người dân xếp hàng dài trước cửa hàng bánh trên đường Hàm Nghi, quận 1, TPHCM để chờ đến...

Ứng dụng xe công nghệ đồng loạt nhận giao hàng liên...

0
Các ứng dụng xe công nghệ đã đồng loạt thông báo cho phép shipper, người dùng được giao hàng, đặt hàng liên quận huyện...

TPHCM thí điểm “thẻ xanh Covid-19” cho những nhóm cụ thể

0
Từ ngày hôm nay (16-9), TPHCM sẽ thí điểm “thẻ xanh Covid-19” tại quận 7 và các huyện Củ Chi, Cần Giờ, các khu...

Quầy thuốc 0 đồng mang thuốc đến tận nhà dân miễn...

0
(SGTT) – Miễn phí, hoạt động 24/7, với hơn 100 loại thuốc điều trị các bệnh lý thông thường và túi thuốc dành cho...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH