Khai mạc Saigon Autotech & Accessories 2019, miễn phí vé vào cửa

0

(SGTTO) – Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghiệp xe hơi – xe máy – xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2019) đã khai mạc ngày 23-5 và kéo dài đến hết ngày 26-5 tại SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM).

Nhiều doanh nghiệp trên thế giới tham gia trưng bày.

Bên cạnh gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam, triển lãm chào đón sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ả Rập, Đài Loan, Trung Quốc.

Năm nay, triển lãm có quy mô 300 gian hàng và các khu dịch vụ. Về ngành công nghiệp xe hơi và công nghiệp hỗ trợ phía Việt Nam, các tên tuổi lớn có thể kể đến như Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), DCar. Hòa Thịnh, AP Saigon Petro…

Theo ban tổ chức, năm nay có 300 gian hàng tại triển lãm.

Cũng trong các ngày triển lãm, các hoạt động song song có thể kể đến như hội thảo chuyên ngành về chính sách và ứng dụng trong lĩnh vực xe và công nghiệp hỗ trợ; giải thi đấu “Âm thanh xe hơi quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4”; cùng Mobile Car Care tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm Saigon Autotech lần thứ 15…

Khách tham quan được hưởng một số dịch vụ chăm sóc xe miễn phí hoặc giảm giá.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 do Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).

Trong các ngày mở cửa, triển lãm miễn phí vé vào cổng cho khách tham quan.

N.H

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here