fbpx
Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Jio Health nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

(SGTTO) – Ứng dụng đặt bác sĩ đến khám tại nhà Jio Health vừa nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em tại lễ trao giải diễn ra vào sáng ngày 28-6-2019 tại Hà Nội.

Chương trình Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là năm thứ 6 giải thưởng này được tổ chức.

Các đơn vị tham gia chương trình trải qua quá trình cân nhắc và thẩm định bởi hội đồng uy tín. Sau khi chọn lọc danh sách phù hợp, thương hiệu và sản phẩm tiếp tục vào vòng hai. Tất cả độc giả tham gia bình chọn công khai trên trang web chính thức của giải thưởng.

Bà Trần Ngọc Thu – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Jio Health Việt Nam – đại diện công ty nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Sau hai vòng thẩm định và bình chọn, ứng dụng đặt bác sĩ đến khám tại nhà Jio Health chính thức trở thành một trong 100 sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh của giải thưởng năm nay. Jio Health là công ty tiên phong trong ngành digital healthcare (y tế kỹ thuật số) tại Việt Nam. Sau hai năm triển khai dịch vụ, đơn vị này đã có hơn 15.000 hộ gia đình tin tưởng và sử dụng.

Hiện nay, Jio Health Việt Nam đang triển khai ba nhánh chính là đặt bác sĩ đến khám tại nhà (homevisit), nhà thuốc trực tuyến (online pharmacy) và tư vấn từ xa (telemedicine). Các sản phẩm mà công ty cung cấp góp phần giảm tải cho các bệnh viện hiện nay với mức chi phí hợp lý.

Ứng dụng Jio Health vừa cập nhật phiên bản 4.0. Trong tương lai gần, Jio Health sẽ tiếp tục giới thiệu các gói dịch vụ mới.

Bà Trần Ngọc Thu – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Jio Health Việt Nam  cho biết “Chúng tôi vừa giới thiệu ứng dụng Jio Health với thiết kế hoàn toàn mới để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh mục tiêu nâng cao các dịch vụ đang cung cấp. Trong tương lai gần, Jio Health sẽ triển khai các gói khám sức khỏe vệ tinh vận hành trên nền tảng công nghệ với cốt lõi là dịch vụ bác sĩ tại nhà (homevisit)”.

Jio Health sở hữu nền tảng cùng tên hoạt động trên hệ điều hành Android và iOS. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể chọn bác sĩ đến khám tại nhà theo lịch trình mong muốn. Sau khi thăm khám, bệnh nhân có thể nhận thuốc tại nhà bởi nhà thuốc trực tuyến Jio Health. Cùng đó là dịch vụ tư vấn từ xa miễn phí, giúp kết nối bệnh nhân với bác sĩ từ bất kỳ đâu trên thiết bị có kết nối Internet và đã cài đặt ứng dụng. Hệ sinh thái công nghệ y tế giúp tiết kiệm thời gian chờ tại các bệnh viện với chi phí hợp lý. Thông tin mỗi lần thăm khám được lưu trữ thành bệnh án điện tử để phục vụ tra cứu và điều trị. Ứng dụng Jio Health đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật theo hướng dẫn HIPPA của Mỹ.

Mời xem thêm:

Khách hàng Jio Health có thể thanh toán không dùng tiền mặt

Xu hướng khám chữa bệnh trong thời đại công nghệ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khách hàng Jio Health có thể thanh toán không dùng tiền...

0
(SGTTO) - Người sử dụng các dịch vụ do Jio Health cung cấp có thể thanh toán các chi phí dịch vụ thông qua...

Mắt nói gì khi bỗng mờ, đỏ và đau?

0
(SGTTO) – Mắt bỗng nhìn mờ, đỏ và đau không đơn giản là những tình trạng có thể xử lý bằng nhỏ thuốc như...

Đánh giá sức khỏe đôi mắt qua việc chụp hình đáy...

0
(TBKTSG Online) - Theo các bác sĩ nhãn khoa, việc chụp hình đáy mắt sẽ giúp mỗi người có thể đánh giá sức khỏe...

Bạn hiểu gì về các “tín hiệu cầu cứu” của mắt?

0
(SGTTO) - Sử dụng máy tính quá nhiều, lệ thuộc vào điện thoại thông minh, ngồi làm việc, học tập không đúng cách đã...

Kết nối