fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022

Jaguar và Land Rover sản xuất xe hỗ trợ chống Covid-19

(SGTTO) – Sau khi các hãng xe khác hỗ trợ khẩu trang, sản xuất máy thở y tế thì hãng Jaguar và Land Rover sản xuất 160 chiếc xe nhằm hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong chiến dịch chống lại Covid-19.

Theo chia sẻ từ hãng xe này, họ điều động trên toàn cầu hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa dịch.

Trong đó có 57 chiếc xe (bao gồm 27 chiếc Defender) mới trong lô xe cứu trợ đã được đưa vào sử dụng bởi Hội Chữ thập đỏ ở Anh với mục đích vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần giúp đỡ.

65 chiếc xe khác đồng thời được chuyển tới tay Hội Chữ thập Đỏ tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pháp. Hãng xe này cho biết, sẽ còn nhiều hơn nữa những chiếc xe sẽ sớm được sản xuất và đưa vào công cuộc cứu trợ tại Anh Quốc và các quốc gia khác.

Land Rover đã hợp tác với Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế IFRC trong hơn 65 năm qua, cùng nhau gây dựng các dự án phòng chống thảm hoạ và ứng phó khẩn cấp trên toàn thế giới.

Hiệp hội Chữ thập đỏ hiện đã chi khoảng 200.000 bảng Anh để hỗ trợ các quốc gia tại châu Á đang phải gánh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

La Thành

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Range Rover 2022 ra mắt tại Anh, giá về Việt Nam...

0
(SGTT) – Sáng 27-10 (theo giờ Việt Nam), mẫu SUV đình đám Range Rover đã ra mắt trong một sự kiện trực tuyến diễn...

Jaguar chào bán mẫu F-Type mới, giá của phiên bản cao...

0
(SGTT) - Mẫu Jaguar F-Type với nhiều phiên bản đã được Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Jaguar...

Trải nghiệm Land Rover Discovery Sport: SUV hạng sang đủ mạnh,...

0
(SGTTO) - Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2016, Land Rover Discovery Sport là mẫu xe SUV hạng sang cấu hình...

Jaguar Land Rover chốt giá 3,715 tỉ đồng cho Defender mới

0
(SGTTO) - Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam - Phú Thái Mobility chính thức...

Jaguar F-Type phiên bản mới ra mắt, giá từ 1,64 tỉ...

0
(SGTTO) - Jaguar F-TYPE mới được thiết kế nhằm hướng đến một mẫu xe thuần thể thao điển hình, tạo khối nổi bật hơn...

Ra mắt Land Rover Discovery Sport 2020, xe được mệnh danh...

0
(SGTTO) - Mới đây, Land Rover đã trình làng mẫu SUV Discovery Sport 2020 với nhiều cải tiến và nâng cấp hơn, thách thức...

Kết nối