Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Cùng người nghèo vượt khó mùa dịch qua chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn

(SGTTO) – Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế cũng như đời sống của người dân. Một bộ phận những người lao động tự do hiện gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thậm chí là không đủ chi phí cho bữa ăn hằng ngày. Nhiều công nhân hiện cũng đã rơi vào cảnh mất việc làm, trong khi phải trả tiền thuê nhà trọ hàng tháng… Hơn bao giờ hết, những người này đang rất cần những cánh tay giúp đỡ để không bị bỏ lại bên rìa xã hội.

Trước hoàn cảnh đó, Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) kêu gọi bạn đọc là tổ chức, cá nhân cùng tham gia Chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn để giúp đỡ người nghèo có thêm cơ hội vượt qua khó khăn trong mùa dịch bằng hình thức tự tổ chức điểm phát thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người nghèo.

Cách thức tham gia chương trình như sau:
  • Nhà hảo tâm và doanh nghiệp chuẩn bị các phần thực phẩm, nhu yếu phẩm để phát ngay tại địa chỉ cư trú của mình hoặc tại khu vực trụ sở, văn phòng làm việc của đơn vị.
  • Nhà hảo tâm và doanh nghiệp tham gia chương trình vui lòng gửi thông tin về địa điểm phát thực phẩm, nhu yếu phẩm (gồm địa chỉ và thời gian phát) cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn để chúng tôi đăng lên các ấn phẩm cũng như trên trang Fanpage của báo để lan tỏa thông tin đến những người nghèo đang cần trợ giúp.

Ngoài ra, nếu các doanh nghiệp và nhà hảo tâm có nhã ý đóng góp sản phẩm và tiền để hỗ trợ cho người nghèo thông qua nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn, chúng tôi xin được tiếp nhận và sẽ phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 để trao đến tận tay những người nghèo đang cần được giúp đỡ.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn rất mong được các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đồng hành để gửi những món quà ý nghĩa đến với người nghèo trong mùa dịch. Đồng thời cùng với Thời báo Kinh tế Sài Gòn vận động thêm người thân, bạn bè và đồng nghiệp… cùng tham gia.

Thông tin liên hệ– Thông tin về các chương trình tặng quà, nơi tổ chức tặng, xin vui lòng gửi cho cô Yến Dung, Phó Thư ký tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, tại địa chỉ mail: yendung@kinhtesaigon.vn hoặc số điện thoại 0913933636.– Để ủng hộ quà tặng bằng hiện vật, xin vui lòng liên hệ anh Nguyễn Tiền Giang, Phó ban Đối ngoại và Phát triển thương hiệu, tại địa chỉ mail: tiengiang@kinhtesaigon.vn, hoặc số điện thoại 0983003737.Ngoài ra cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ bằng cách chuyển khoản qua tài khoản chính thức của Thời báo Kinh tế Sài Gòn:THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒN
STK: 1007 1485 1003318
Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam ( Eximbank)
Chi nhánh Hoà Bình.
Nội dung chuyển khoản: ủng hộ chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn

Thời báo Kinh tế Sài Gòn xin trân trọng cảm ơn quý nhà hảo tâm và doanh nghiệp!

Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ góp mùa Trung thu...

0
(SGTT) - Sáng ngày 27-9, với mong muốn góp phần tạo nên một mùa “Trung thu đong đầy” cho các em nhỏ tại Trung...

Saigon Times – Nối vòng tay lớn: mang Trung thu đến...

0
(SGTT) - Ngày 27-9 tới, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng Quỹ Nụ Cười Thiên Thần (Angel Smile) thuộc Câu lạc bộ Doanh...

Saigon Times Group cùng Agribank tiếp sức học sinh đến trường

0
Ngày 19-11, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) thông qua...

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao quà cho trẻ...

0
Ngày 9-9, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 và Công ty TNHH MTV Thương mại Xuất...

Cùng Saigon Times Group hiến máu cứu người

0
Ngày 1-10 sắp tới, Saigon Times Group phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM tổ chức chương trình Hiến máu nhân...

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao tặng bộ máy...

0
Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và Saigon Times Club (Câu lạc bộ doanh nhân và bạn đọc thuộc Kinh tế...

Kết nối