Isuzu trình làng mu-X 2019 Limited, giá bán 990 triệu đồng

0

(SGTTO) – Isuzu mu-X Limited 2019 được phát triển dựa trên nền tảng của SUV Isuzu mu-X 2018. Hãng xe Nhật Bản đã nâng cấp và cho ra mắt dòng mu-X limited 2019 với những cải tiến so với các phiên bản trước.

Các chi tiết như đèn sương mù và lưới tản nhiệt phía trước của Isuzu mu-X limited 2019 được sơn đen. Cánh hướng gió phía trước và phía sau đều được trang bị với hai màu chủ đạo đỏ – đen.

Bên cạnh đó, những chi tiết được mạ crôm như khay đựng cốc và cần số, đi cùng với ốp sang trọng cho chìa khóa thông minh.

Bên trong, khoang lái Isuzu mu-X limited 2019 vẫn giữ bố cục tổng thể hài hòa, trong đó ghế được bọc da màu Beige tạo không gian nội thất sáng và rộng rãi; ghế lái chỉnh điện 6 hướng; đồng hồ táp-lô với thiết kế mới hiện đại, hiển thị đa thông tin, có chức năng nhắc lịch bảo dưỡng; vô-lăng bọc da, tích hợp điều khiển âm thanh, thoại rảnh tay và điều khiển hành trình. Xe cũng được trang bị khởi động bằng nút nhấn thông minh một chạm, hệ thống giải trí Isuzu Theater System với màn hình cảm ứng 10.2 inch.

Về an toàn, mu-X Limited 2019 trang bị sáu túi khí SRS, hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC bên cạnh các hệ thống an toàn khác như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), hệ thống phanh thông minh (BOS), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA).​

Isuzu mu-X Limited 2019 có giá bán 990 triệu đồng/chiếc, đã bao gồm 10% VAT. Xe đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm hoặc 200.000km tùy điều kiện nào đến trước.​

Đại Dương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here