InterContinental® khai trương resort đầu tiên tại Phú Quốc

0
InterContinental® Hotels Group – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng sang trọng đầu tiên trên đảo Ngọc mang tên InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort vào ngày 21/06/2018. 
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tọa lạc tại Bãi Trường với hoàng hôn rực rỡ nhất đảo Phú Quốc
Tọa lạc tại phía nam Bãi Trường, cách Sân bay Quốc tế Phú Quốc 15 phút và thị trấn Dương Đông 20 phút lái xe, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đáp ứng sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các điểm du lịch trên đảo ngọc.
Khu resort nằm giữa những ngọn đồi và vườn cây xanh mướt, có tầm nhìn hướng ra biển với 459 căn phòng, bao gồm các phòng tiêu chuẩn – Resort Classic, phòng Suite và Villa.
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort sở hữu 4 hồ bơi ngoài trời: Vista, Oasis, hồ bơi gia đình SPLASH! và hồ bơi dành riêng cho các thượng khách của Club InterContinental.
Khu resort hướng thẳng về biển xanh, cát trắng
Nghỉ dưỡng tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort là lựa chọn thú vị cho các du khách, đặc biệt là trẻ em trong dịp hè này với vô số các hoạt động ngoài trời như các trò chơi khám phá, khéo tay hay làm, lớp học nấu ăn Kids Can Cook, góc ẩm thực thiếu nhi…
Hoàng hôn rực rỡ trên Bãi Trường tại khu resort
Nhân dịp khai trương, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt phòng nghỉ dưỡng tại đây. Thông tin chi tiết liên hệ qua số đặt phòng +84 28 3978 8888 hoặc email: reservations.icpq@ihg.com.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here