Hyundai Thành Công nhận giải thưởng cấp toàn cầu của Hyundai

0

(SGTTO) – Việt Nam là một trong ba đại diện Hyundai trên thế giới nhận giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2018 – Distributor of the year do Tập đoàn Hyundai tổ chức. Hai đại diện còn lại đến từ Nga và Puerto Rico. 

Mỗi hai năm một lần, tập đoàn Hyundai (tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Hàn Quốc) tiến hành tổng kết đánh giá các nhà phân phối của mình trên toàn thế giới. Các tiêu chí đánh giá như doanh số, mức độ tăng trưởng, hoạt động chăm sóc khách hàng, hoạt động marketing… Qua đó, họ tìm kiếm ba nhà phân phối xuất sắc nhất của năm trên toàn cầu.

Một công đoạn trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp xe Hyundai tại nhà máy Ninh Bình.

Đây là lần thứ ba liên tiếp Hyundai Thành Công (HTC) nhận giải thưởng này.

Tại Việt Nam, HTC hiện đang là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền các dòng xe du lịch, xe thương mại thương hiệu Hyundai. Nhà máy chính của HTC đặt ở tỉnh Ninh Bình.

Trong thời gian qua, Hyundai Hàn Quốc và HTC tăng cường khá nhiều các hoạt động, chuyển giao công nghệ để lắp ráp, sản xuất xe và đào tạo nhân sự. Chiến lược của hai đơn vị này là ngoài việc cung ứng xe cho thị trường Việt Nam, Hyundai còn có thể dùng Việt Nam để làm “cánh cửa” tiến vào thị trường ASEAN.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here