fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Hút mỡ, cắt da mỡ thừa “lên ngôi” trong thẩm mỹ eo thon

(SGTT) – Hút mỡ, cắt da mỡ thừa ngày càng được nhiều phụ nữ ưu ái lựa chọn. Phương pháp này giúp làm thin gọn “vòng 2” cho nhiều phụ nữ sau quá trình sinh nở hay tăng cân quá mức mà những giải pháp khác như ăn uống, tập luyện không có hiệu quả.

Theo bác sĩ Nguyễn Hiền Bảo Khanh, chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Charming (quận 1, TPHCM), phương pháp hút mỡ được chị em sau sinh lựa chọn nhiều hơn. Ưu điểm của phương pháp này là bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng máy móc hiện đại để đánh tan mỡ và sử dụng đường dẫn rất nhỏ để hút mỡ được đánh tan ra bên ngoài.

Sau khi chị em sinh con hoặc tăng cân quá mức làm da chảy xệ thì cần tiến hành thực hiện cắt da mỡ thừa. Phẫu thuật này lớn hơn và người thực hiện nên đến các cơ sở thẩm mỹ được phép hoặc bệnh viện chuyên khoa để đảm bảo mức độ an toàn.

Dung Trần

Kỹ thuật dựng: Quốc Bảo – Phùng My

Quay phim: Minh Hoàng – Phùng My – Đức Duy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cuối tuần cùng...

0
(SGTT) - Tạm gác qua những món ăn sáng truyền thống, hôm nay, Bữa sáng Sài Gòn sẽ dẫn bạn khám phá một món...

Đầu năm 2023, thu phí đỗ xe lòng đường qua tài...

0
Từ đầu năm 2023, 20 tuyến đường đang tổ chức thu phí đỗ xe ở lòng đường tại trung tâm TPHCM sẽ chuyển sang...

Food Núp Hẻm: Thưởng thức cơm tấm vị thịt nướng thơm...

0
(SGTT) – Chỉ từ nguyên liệu thịt nướng được ướp gia vị riêng biệt, quán ăn 69 núp hẻm đường Nguyễn Gia Trí, quận...

Tuyến xe buýt ở TPHCM được ‘thay áo mới’ trước thềm...

0
(SGTT) - Những ngày này, nhiều hành khách tại TPHCM khi vừa bước lên tuyến xe buýt số 86 - đi từ Bến Thành...

Hơn 50% người Việt sử dụng đa kênh khi mua sắm...

0
(SGTT) - Hiện nay, mua sắm đa kênh đang trở thành xu hướng mới của người mua hàng trong nước. Trải nghiệm mua sắm...

59 giây vào bếp: Thơm ngon xíu mại viên hấp giòn...

0
(SGTT) - Cũng là viên xíu mại truyền thống nhưng biến tấu thêm một chút về nguyên liệu và cách chế biến là mọi...

Kết nối