Hơn 180 thí sinh tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh

0

(SGTTO) – Ngày 29-12-2019 đã diễn ra Vòng chung kết “You Can Do It” và “Youth Never Say Can’t” với sự tham gia của hơn 180 thí sinh từ 3 tuổi đến 22 tuổi đã xuất sắc vượt qua các vòng thi bán kết và lọt vào đêm chung kết.

Đây là lần thứ 9 Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí (SKT) và Anh ngữ Smart Learn (SL) tổ chức cuộc thi này. Đến với chung kết năm nay, ban tổ chức có sự đổi mới trong việc trao giải thưởng. Giải “You Can Do It” được trao theo các tiết mục xuất sắc cho các em từ 3 đến 13 tuổi.

Ban tổ chức trao giải cho các em đạt giải của cuộc thi Youth Never Say Can’t

Phát biểu tại chương trình, cô Đoàn Thị Thu Thủy, Giám đốc Trung tâm SKT và SL chia sẻ, thực tế khi tham gia các cuộc thi này các em đã rèn luyện được cho bản thân sự tự tin thể hiện trong suy nghĩ, quan điểm cũng như khả năng thuyết trình trước đám đông. Việc phải trình bày phần thi theo thể lệ mới năm nay càng tăng cường cho các em khả năng tổ chức, kỹ năng làm việc đội nhóm… là những kỹ năng mềm không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

Cuộc thi do SKT &SL tổ chức thường niên với sự đồng hành, tài trợ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp như Bonne Lan Anh, Luật Khang Trí, AEC, Gold Lotus, KiMi Training, đặc biệt là sự chung tay góp sức của toàn thể phụ huynh và học sinh của nhà trường góp phần làm cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã tìm ra 18 nhà vô địch cho các hạng mục ở từng khối lớp. Ngoài những hạng mục trên còn có một giải cho bài dự thi “A trip to America” của 3 em Trần Đoàn Minh Hoàng (6 tuổi), Đoàn Lê Thuỳ Lâm (9 tuổi), Mai Vĩnh Khang (7 tuổi) đã đạt giải “Thuyết Trình Ấn Tượng” của cuộc thi.

Trúc Như

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here