fbpx
Thứ Năm, Tháng Tư 15, 2021

Hoiana tài trợ hơn 4 tỉ đồng cho các trường học tại Quảng Nam

Ngày 30-3-2021, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana đã tiến hành trao tặng thiết bị dạy và học, bàn giao một số công trình sửa sang và xây mới cơ sở vật chất cho trường mẫu giáo Duy Hải, trường Tiểu học Duy Hải và trường Trung học cơ sở Ngô Quyền tại Quảng Nam với tổng giá trị tài trợ hơn 4 tỉ đồng.

Bộ bàn ghế thông minh tại trường mẫu giáo Duy Hải.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hoiana đã cam kết đồng hành phát triển cùng cộng đồng địa phương. Do đó, khi ra mắt tiện ích đầu tiên trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, sân gôn tiêu chuẩn championship Hoiana Shores, vào tháng 9-2019, ban quản lý khu nghỉ dưỡng và phía sân golf đã quyết định không nhận doanh thu trong suốt giai đoạn vận hành thử nghiệm. Thay vào đó, gôn thủ được khuyến khích đóng góp để hỗ trợ cho các trường học tại địa phương.

Quyết định này nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ trong cộng đồng gôn thủ. Trong hơn sáu tháng vận hành thử nghiệm từ tháng 9-2019 đến tháng 3-2020, Hoiana Shores đã đón hơn 4.800 gôn thủ, với tổng số tiền thu được hơn 4 tỉ đồng đã được sử dụng để cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh tại ba trường trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ông Steve Wolstenholme, Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, chia sẻ “Chúng tôi luôn tin rằng giá trị lớn nhất mà Hoiana mang lại đó chính là sự đóng góp cho địa phương và đồng hành phát triển bền vững cùng tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi hy vọng các công trình do Hoiana tài trợ sẽ góp phần cải thiện môi trường học tập cuả các em, và phần nào giúp phát triển thế hệ tương lai tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự đồng hành, đóng góp của các gôn thủ trong hoạt động ý nghĩa này”.

Sau sáu tháng vận hành thử nghiệm, Hoiana Shores Golf Club đã chính thức mở cửa từ tháng 3-2020. Sân golf đã đạt nhiều giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến danh hiệu Sân Golf Mới Tốt Nhất Thế Giới” do Giải thưởng Golf Thế giới (World Golf Awards) bình chọn và là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân golf tốt nhất thế giới (Golf World Top 100) do Golf World Magazine bình chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có một “thế giới riêng” giữa những đường ray, toa tàu

0
(SGTT) - Họ, đôi lúc cũng trầm ngâm trong tiếng xình xịch của nhịp tàu, thảng thốt khi bất chợt tiếng còi tàu cất...

Trưa nay ăn gì: thưởng thức miến trộn gà xé dân...

0
(SGTT) - Miến trộn dai mềm cộng thịt gà ngon ngọt, rưới thêm nước sốt mặn ngọt, chua chua kích thích vị giác người...

Thương hiệu đồ gia dụng Dyson vào thị trường Việt Nam

0
(SGTT) - Ngày 14-4, thương hiệu đồ gia dụng Dyson (Anh) công bố chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Người dùng có thể...

Học sinh 108 trường tiểu học ở TPHCM tranh tài bóng...

0
(SGTTO) - Ngày 14-4, vòng chung kết Festival bóng đá học đường TPHCM năm học 2020-2021 được khai mạc tại sân vận động Gia...

Kết nối