fbpx
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Hội An tổ chức cuộc thi đi tìm những khoảnh khắc đẹp nhất của mình

(SGTTO) – Cuộc thi ảnh, ảnh cưới, video clip với chủ đề “Hội An – Tình yêu nơi Tôi đến” sẽ kéo dài từ đây đến 10-3-2021 với ba giai đoạn bình chọn. Công bố kết quả và trao thưởng chung của cuộc thi sẽ diễn ra cuối tháng 3-2021.

Một góc đẹp tại phố cổ Hội An. Ảnh: Nhân TâmNhững người yêu và từng tới Hội An có thể tham dự gửi những khoảnh khắc về các đề tài vẻ đẹp vùng đất, cuộc sống, hạnh phúc đôi lứa và con người Hội An (cảnh đẹp Khu phố cổ, các làng quê sinh thái, làng nghề truyền thống, hình ảnh đời sống văn hóa -xã hội tại Hội An, những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp khi đến Hội An…).

Ban tổ chức – UBND thành phố Hội An – khuyến khích các tác phẩm tham gia thể hiện được tình yêu Hội An, góp phần xây dựng Hội An – Thành phố Sinh thái – Văn hóa – Du lịch, là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Người tham dự – là mọi cá nhân, tập thể trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi – gửi tác phẩm tham gia trong ba đợt và kêu gọi mọi người bình chọn trên Fanpage “Hội An – Tình yêu nơi Tôi đến”. Cụ thể, đợt 1 từ nay đến hết ngày 30-12-2020. Thời gian bình chọn đợt 1 từ ngày 1-1-2021 đến 12g00 ngày 10-01-2021. Đợt 2 từ ngày 5-1 đến hết ngày 30-1-2021. Thời gian bình chọn đợt 2 từ ngày 1-2 đến 12g00 ngày 10-02-2021. Đợt 3 từ ngày 5-2 đến hết ngày 28-02-2021. Thời gian bình chọn đợt 3 từ ngày 1-3 đến 12g00 ngày 10-3-2021.

Kết quả bình chọn qua Fanpage sẽ dựa vào số lượt “Like” của khán giả đối với tác phẩm dự thi và được công bố vào cuối mỗi đợt.

Người tham gia gửi ảnh hoặc video dự thi, có đính kèm thông tin cá nhân qua địa chỉ Email: hoiantinhyeunoitoiden@gmail.com. Ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài dự thi đúng quy định để đăng trên Fanpage. Link bài dự thi sẽ được ban tổ chức đăng tải và gửi vào email của thí sinh dự thi.

Nét đẹp lao động tại làng gốm Thanh Hà, thành phố Hội An. Ảnh: Nhân Tâm

Để có thể bình chọn trên Fanpage được nhiều, người tham làm theo các bước, bao gồm truy cập và like Fanpage “Hội An – Tình yêu nơi Tôi đến”, share bài phát động cuộc thi về trang Facebook cá nhân (chế độ công khai), chia sẻ hình ảnh hoặc video dự thi trên trang cá nhân của mình (chế độ công khai) và mời bạn bè tham gia Like.

Sau khi có kết quả bình chọn online, ban tổ chức sẽ thông báo đến tác giả có tác phẩm đạt giải qua email và trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi.

Về giải thưởng, ảnh được khán giả bình chọn nhiều nhất trên Facebook (trao 03 đợt theo khung thời gian quy định) sẽ nhận 500.000 đồng và quà lưu niệm (giải nhất) và 350.000 đồng và quà lưu niệm (giải nhì).

Đối với nội dung thi video, clip, giải nhất mỗi đợt sẽ nhận 2,4 triệu đồng, bao gồm tiền mặt 1 triệu đồng và vé xem nghệ thuật tại Công viên Ấn tượng Hội An dành cho 02 người. Giải nhì sẽ nhận 2,1 triệu đồng, bao gồm tiền mặt 700.000 đồng và vé xem nghệ thuật tại Công viên Ấn tượng Hội An dành cho 2 người.

Về giải chung cuộc, các phần thưởng dao động từ 3,5 triệu đồng đến 7,4 triệu đồng cho phần thi ảnh, trong khi đó người thắng giải nội dung thi video clip sẽ nhận từ 5,4 triệu đồng đến 10,4 triệu đồng tùy giải.

Có hai giải phụ cho tác phẩm có lời bình hoặc thuyết minh ấn tượng trị giá 4,9 triệu đồng.

Các giải thưởng bao gồm tiền mặt và quà tặng.

Người tham dự có thể liên hệ Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình thành phố Hội An để biết thêm chi tiết tham dự.

Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hai ngày xuyên rừng chinh phục “nóc nhà” cao nguyên Lâm...

0
(SGTT) - Đỉnh Bidoup thuộc vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà, một phần của khu dự trữ sinh quyển Langbiang với thảm thực...

Từ Stonehenge nghĩ về việc bãi san hô Hòn Yến bị...

0
Việc một nhóm nghệ sĩ nhiếp ảnh từ địa phương khác đến chụp ảnh, giẫm đạp lên rạn san hô ở Hòn Yến...

“Chữa lành” cho du lịch

0
Một ly cà phê bên đồng lúa Hội An, một chén bánh mì xíu mại trong nhà vườn Đà Lạt… Những điều tưởng chừng...

Festival Huế 2022 khai mạc, giao thoa giữa truyền thống và...

0
(SGTT) - Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, tuần lễ Festival Huế 2022 diễn ra từ ngày...

Phú Yên yêu cầu địa phương báo cáo phương án giải...

0
(SGTT) - Ngày 22-6, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Trần Hữu Thế vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị...

Khánh Hòa: Tạm dừng hoạt động du lịch lặn biển trên...

0
(SGTT) - Hoạt động du lịch lặn biển ở một số khu vực trên vịnh Nha Trang, nhất là khu vực đảo Hòn Mun...

Kết nối