Hấp dẫn món cơm gà sốt tương gắn sao Michelin giá bình dân ở Singapore

0

(SGTTO) – Sao Michelin là danh hiệu vàng trong làng ẩm thực thế giới. Chính vì vậy mà nhiều người luôn nghĩ mức giá cho các món ăn đạt sao này luôn phải thật xứng tầm. Tuy nhiên, nếu đến cửa hàng cơm gà sốt tương Liao Fan Hawker Chan tại Singapore, bạn có thể tìm thấy những món ăn đạt sao Michelin với giá từ 5-10 đô la Singapore (90.000 – 200.000 đồng).

Trước khi nhận sao Michelin, Liao Fan Hawker Chan chỉ là một quầy ăn uống nhỏ trong khu phức hợp ẩm thực Trung Hoa. Quán ăn bất ngờ nhận được sao Michelin trong sự ngỡ ngàng của nhiều người vào năm 2016. Thậm chí, ông Chan Hon Meng – chủ cửa hàng – còn nghĩ rằng: “Không thể tin được, một người bán đồ ăn vỉa hè như tôi cũng có thể được cả thế giới công nhận”.

Nếu có dịp đến Singapore, bạn có thể ghé qua và thưởng thức món cơm gà sốt tương đặc biệt này tại địa chỉ Hawker Chan Chinatown Complex, tầng 2, quầy 126, khu phức hợp ẩm thực Trung Hoa, 355 đường Smith, Singapore (mở cửa từ 10:30 – 15:30, đóng cửa Chủ nhật) hoặc Liao Fan Hawker Chan Chinatown, 78, đường Smith, Singapore (mở cửa từ 10:00 – 21:00).

Còn bây giờ, mời bạn cùng “thưởng thức” món ăn này qua đoạn video thú vị sau.

Huỳnh Nhi

Theo Great Big Story

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here