Hanwha Life Việt Nam tặng trung tâm y tế cho tỉnh Bắc Kạn

23

Ngày 28-11, Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng với tổ chức Child Fund (Hàn Quốc) và Child Fund Việt Nam khánh thành Trung tâm y tế tại xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn với tổng kinh phí là 100.000 đô la Mỹ (tương dương 2 tỉ đồng) nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân ở vùng sâu vùng xa.

Đây là trung tâm y tế thứ ba được Hanwha Life Việt Nam trao tặng cho các tỉnh miền núi phía Bắc, nơi điều kiện chăm sóc y tế cho người dân còn gặp nhiều khó khăn. Trước đó, công ty đã trao tặng trung tâm y tế cho xã Bắc Phong, tỉnh Hòa Bình và một trung tâm y tế khác tại xã Kim Truy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Đại điện Hanwha Life cắt băng khánh thành trung tâm y tế tại xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.

Là một doanh nghiệp bảo hiểm, Hanwha Life đánh giá cao tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Phối hợp cùng tổ chức Child Fund, công ty cam kết sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Bắc Kạn. Trong thời gian tới, Hanwha Life sẽ thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng thiết thực ở nhiều địa phương khác trên con đường gắn bó dài lâu cùng người dân và đất nước Việt Nam.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, tháng 122015, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Trách nhiệm xã hội” do Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư cùng Bộ Thương mại – Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc trao tặng.

Ý kiến của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here