Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Hàng trăm doanh nghiệp TPHCM ‘tung’ khuyến mãi chào đón khách du lịch trở lại

TPHCM bắt đầu thực hiện chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” để mời du khách trở lại sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh. Nhân sự kiện này, hàng trăm doanh nghiệp đã đưa ra các chương trình ưu đãi để chào đón khách du lịch.
Đoàn khách quốc tế đầu tiên của Công ty Image Travel & Events tại TPHCM trở lại du lịch Việt Nam sau hai năm dịch bệnh. Ảnh: DNCC

Theo thông tin từ Sở Du lịch TPHCM, chiến dịch truyền thông “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” được thực hiện từ nay cho đến tháng 9-2022 với hàng loạt sự kiện quảng bá du lịch, lễ hội và các chương trình giảm giá, tặng dịch vụ cho khách du lịch.

Một trong những sự kiện điểm nhấn là vào ngày 8-4, TPHCM sẽ đón đoàn 130 du khách Mỹ đến du lịch. Đây là đoàn khách du lịch quốc tế lớn đến trong thời điểm thành phố phát động chương trình chào đón du khách.

Cùng với đó là chuỗi các sự kiện diễn ra trong nhiều tháng như Ngày hội Du lịch TPHCM, lễ hội ẩm thực, giải marathon quốc tế, giao lưu với đầu bếp quốc tế gắn sao Michelin, lễ hội trái cây Nam bộ, Festival hoa, lễ hội Bánh mì Sài Gòn…

Sở Du lịch cho biết, hưởng ứng chương trình của thành phố, hàng trăm doanh nghiệp cũng đã đưa ra các chương trình ưu đãi để thu hút khách trở lại sau đại dịch.

Trong đó, doanh nghiệp lữ hành đưa ra hàng chục tour tham quan thành phố với giá khuyến mãi chỉ còn từ 699.000 – 1.080.000 đồng. Nhiều điểm tham quan như Bảo tàng Áo Dài, Saigon Skydeck Bitexco cũng giảm giá vé cho du khách.

Với khối khách sạn, nhiều khách sạn sẽ giảm giá dịch vụ lưu trú từ 20% – 73%. Trong đó, Khách sạn Mường Thanh Luxury giảm 73%, Ramana giảm 50%, Continental giảm 40%, 6 khách sạn gồm Sofitel Saigon, Pullman Saigon, Hôtel Des Arts Saigon – MGallery, Novotel Saigon, Ibis Saigon Airport, Ibis Saigon South thuộc Tập đoàn Accor giảm 20% giá phòng…

Hàng loạt nhà hàng, chuỗi bánh kẹo, điểm mua sắm… cũng giảm giá từ 10% đến gần 50% để hưởng ứng chương trình chào đón du khách trở lại của TPHCM.

Đào Loan

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nữ CEO với ước mơ ‘Mỗi gia đình Việt có ít...

0
(SGTT) - Từng học Thạc sĩ về Phát triển cộng đồng tại Australia và có nhiều năm sinh sống ở Thụy Sĩ, nhưng chị...

Ngóng chờ khách, đặt kỳ vọng vào những mùa tiếp theo

0
Qua khỏi qúy đầu tiên của năm 2023, các công ty du lịch lữ hành, nhà kinh doanh dịch vụ vẫn đang chờ đợi...

Nhiều doanh nghiệp Việt tập trung phát triển du lịch xanh,...

0
(SGTT) - Phát triển du lịch xanh, du lịch có trách nhiệm đang được nhiều doanh nghiệp du lịch Việt lựa chọn khi có...

Đến thăm cây di sản tại VQG Bù Gia Mập

0
(SGTT) - Trong thời gian qua, bằng những hoạt động cụ thể, Vườn quốc gia (VQG) Bù Gia Mập đang tập trung phát triển...

Nền kinh tế có thêm 56.800 tỉ đồng/tháng nhờ người dân...

0
Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, trong tháng 8 này, mảng dịch vụ lưu trú, ăn uống và lữ hành tiếp tục...

Muốn là đảo ngọc, Phú Quốc cần tránh lặp lại sai...

0
Đảo Bali có hơn 4 triệu dân với diện tích 5.632 ki lô mét vuông, gần gấp 10 lần đảo Phú Quốc về...

Kết nối