fbpx
Thứ Sáu, Tháng Tư 16, 2021

Hàng ngàn lượt khách tham quan KDL Suối Mơ vào dịp đầu năm

(SGTT) – Cách trung tâm TPHCM khoảng 100km, khu du lịch công viên Suối Mơ (thuộc xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) là một trong những điểm du lịch mới thu hút bạn trẻ và cũng là điểm đến được nhiều gia đình tại địa phương và các tỉnh lân cận lựa chọn nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát trong dịp Tết năm nay.

Theo thông tin từ Ban quản lý khu du lịch công viên Suối Mơ, trong hai ngày mùng 1-2 Tết Nguyên đán Tân Sửu, nơi đây đã tiếp nhận khoảng 3.500 lượt khách tham quan. Dự kiến, từ nay đến mùng 10 Tết, khu du lịch công viên Suối Mơ sẽ tiếp nhận thêm 35.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi.

Năm nay, khu du lịch công viên Suối Mơ đã trang trí nhiều tiểu cảnh bắt mắt để du khách tham quan chụp hình. Đặc biệt, năm nay những du khách đến đến đây sẽ được thư thái thả mình trên vịnh cát vàng, bên cạnh hồ nước ngọt xanh tại đây.

Ngoài ra, khu du lịch công viên Suối Mơ cũng chú trọng đến vấn đề phòng chống dịch Covid-19 với việc hủy bỏ các chương trình biểu diễn nghệ thuật, bốc thăm trúng thưởng, lô tô. Khách tham quan phải đeo khẩu trang nơi công cộng, trang bị nước rửa tay miễn phí tại các điểm tập trung, chủ động đo thân nhiệt cho du khách tham quan. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, lượng khách năm giảm gần 45% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hiện vé tham quan dịp Tết giá có 120.000 đồng/khách người lớn, 70.000 đồng/khách trẻ em cao dưới 1m. Giá vé ngày thường vào KDL Suối Mơ đối với người lớn là 80.000 đồng với người lớn và trẻ em là 50.000 đồng/khách. Giá cuối tuần cho người lớn là 100.000 đồng/khách và trẻ em là 60.000 đồng/khách.

Liên hệ mua vé: http://www.suoimopark.com/vn/home

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Từ Sài Gòn, “đi dạo” một vòng khám phá Bình Dương

0
(SGTT) - Chỉ mất hơn 30 phút di chuyển từ TPHCM đến Bình Dương, vào dịp lễ 30-4 tới đây, du khách có thể...

Quảng Nam đi tìm Vlog du lịch

0
(SGTT) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam phối hợp Sở Giáo dục, Đào tạo Quảng Nam và Phân hiệu...

Du lịch và xe khách tại Quảng Ninh đã hoạt động...

0
(SGTT) - Từ trưa 11-3, tỉnh Quảng Ninh đã cho mở lại các tuyến xe khách liên tỉnh đến vùng không có dịch. Tỉnh...

Thừa Thiên Huế muốn trở thành “xứ sở mai vàng”

0
(SGTT) - Tỉnh Thừa Thiên Huế đang vận động các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh (có điều...

Kết nối