Giới trẻ rồng rắn xếp hàng mua sắm tại cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Việt Nam

0

(SGTTO) – Hôm nay, ngày 6-12, thương hiệu thời trang Uniqlo của Tập đoàn Fast Retailing (Nhật Bản) chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại giao lộ Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi (quận 1, TPHCM). Sự kiện đã thu hút đông đảo tín đồ của thương hiệu thời trang này đến xếp hàng tham quan và mua sắm.

Với việc có cửa hàng đầu tiên, Việt Nam trở thành thị trường thứ 25 của Uniqlo trên toàn thế giới. Và đây là cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á của thương hiệu này.

Đông đảo tín đồ thời trang của Uniqlo đến tham quan và mua sắm nhân ngày khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này tại Việt Nam. Ảnh: Toàn Lê.
Dù phải xếp hàng dài nhưng người yêu thích thương hiệu thời trang này vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Ảnh: Toàn Lê.
Nhiều bạn trẻ phấn khích bởi sự có mặt của Uniqlo tại Việt Nam. Ảnh: Toàn Lê.
Diễn viên Ngô Thanh Vân cũng có mặt tại cửa hàng Uniqlo trong ngày đầu khai trương. Ảnh: Toàn Lê.
Cửa hàng có tổng diện tích sàn 3.100 mét vuông, trải dài trên ba tầng lầu, bày bán tất cả các dòng sản phẩm LifeWear của Uniqlo trên thế giới dành cho khách hàng nam, nữ và trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ảnh: Toàn Lê.

Đại diện Uniqlo Việt Nam cho biết, trước mắt sẽ tập trung cho cửa hàng đầu tiên để bán hàng trong thế giới thực, không gian thực, chưa bán hàng trực tuyến dù biết rằng thương mại điện tử đang phát triển, tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh của người Việt Nam cao.
Về chiến lược giá trong bối cảnh chi phí thuê mặt bằng cao, lãnh đạo Uniqlo Việt Nam cho biết sẽ tập trung vào việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, không có kế hoạch giảm giá. Bên cạnh đó, công ty này đã triển khai chiến lược doanh thu, lợi nhuận cho từng cửa hàng theo vị trí.

Tâm An

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here