Giải chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV sẽ diễn ra vào 29-9

0

(SGTTO) – Sáng Chủ nhật 29-9 tới đây, tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) sẽ tổ chức giải Chạy bộ gây quỹ BBGV Charity Fun Run lần thứ 19. Năm nay, ông Lê Đăng Khoa, một trong những nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam xuất hiện trong vào trò Đại sứ thiện chí.

Một gia đình tham gia BBGV Fun Run lần trước. Ảnh: Thành Hoa

Theo BBGV, kể từ lần đầu tiên tổ chức đến nay chương trình đã gây quỹ được hơn 11 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và chào đón hơn 110.000 người tham gia sự kiện này.

Năm ngoái, sự kiện đã gây được khoảng một tỉ đồng tiền quỹ với hơn 11.500 người tham gia.

Shark Lê Đăng Khoa (ngoài cùng bên phải) sẽ xuất hiện trong vài trò đại sứ thiện chí tại BBGV Charity Fun Run 2019. Ảnh: BTC cung cấp.

Năm nay, ông Lê Đăng Khoa, một trong những nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam đã nhận lời làm Đại sứ thiện chí của BBGV Fun Run tại TPHCM. Ông Khoa là người gắn liền với gần 20 thương hiệu bao gồm Khu du lịch sinh thái Tre Việt, 38 Degree Flower Market & Tea House, và cũng là ông bầu của đội bóng rổ Danang Dragons. Ông Khoa tin tưởng rằng, thông qua việc tham gia một sự kiện có ý nghĩa như Fun Run sẽ là một hình thức lý tưởng để cộng đồng doanh nghiệp có thể phục vụ và chia sẻ trách nhiệm của mình với xã hội.

Bên cạnh việc chạy từ thiện, người tham gia còn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác tại các quầy của các nhà tài trợ.

Cá nhân, doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia tại văn phòng BBGV, số 25 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, điện thoại 028 3829 8430 hoặc tại một số cửa hàng Circle K tại quận 1, 2 và 7. Giá vé tham dự là 150.000 đồng/người lớn, 75.000 đồng/trẻ em từ 6-12 tuổi.

BBGV được cấp phép thành lập vào năm 1998, hiện có khoảng 500 thành viên. BBGV tập trung nhiều nguồn lực và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam. 

Đỗ Hoa

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here