fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021

“Ghen cô Vy” ra mắt bản tiếng Anh, khởi động chiến dịch EndCoV

(SGTTO) – Phiên bản tiếng Anh của bài hát “Ghen Cô Vy” được mô phỏng bằng ngôn ngữ ký hiệu dưới sự hỗ trợ của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP).

Theo thông tin từ Bộ Y tế, Dự án #EndCoV bao gồm bài hát “Ghen Cô Vy” bản tiếng Việt là một dự án sáng tạo của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (NIOEH) trực thuộc Bộ Y tế, hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và ca sĩ Min, vũ công Quang Đăng và Đại sứ thiện chí Châu Bùi.

Dự án ra đời với mong muốn tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng và kêu gọi xây dựng thói quen phòng bệnh cũng như truyền đạt thông điệp một cách nhẹ nhàng, giảm đi sự căng thẳng cho những chiến sỹ tuyến đầu của cuộc chiến với dịch bệnh.

Phiên bản tiếng Anh của bài hát “Ghen Cô Vy” được mô phỏng bằng ngôn ngữ ký hiệu dưới sự hỗ trợ của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP).

“Ghen Cô Vy” phiên bản tiếng Anh được phát hành trên trang thông tin chính thức của Bộ Y tế (https://ncov.moh.gov.vn), kênh YouTube của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (NIOEH), kênh YouTube của ca sĩ Min, kênh YouTube của ca sỹ Erik, kênh YouTube của Châu Bùi.

Với phiên bản tiếng Anh và thử thách #EndCoVCoverChallenge, Bộ Y tế mong muốn các bạn trẻ trong và ngoài nước tham gia các bản cover như thực hiện vũ điệu hoặc hát lại bài hát trên các trang mạng xã hội để lan tỏa rộng rãi hơn các thông điệp ý nghĩa từ bài hát, hướng đến tương lai #EndCoV trên toàn thế giới.

Hãy nghe Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh với sự giới thiệu củar Châu Bùi, ca sĩ Min, Erik.

Quỳnh Châu

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cảnh chưa thấy bao giờ: Ga Sài Gòn vắng lặng những...

0
(SGTT) - Chỉ còn 1,5 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, đây thường là thời điểm nhiều người ở Sài Gòn bắt đầu...

Người dân có thể mua thuốc chữa Covid-19 như mua thuốc...

0
(SGTT) -  Khi mà các thuốc kháng virus được sản xuất đại trà, ngành y tế sẽ tham mưu Chính phủ cho bán tại...

Thuốc molnupiravir có hiệu quả rõ rệt trong điều trị Covid-19...

0
(SGTT) - Các kết quả của chương trình thí điểm điều trị có kiểm soát thuốc molnupiravir cho các trường hợp mắc Covid-19 thể...

Người đồng sáng lập BioNTech nói về các mũi tiêm hiện...

0
(SGTT) - Người đồng sáng lập BioNTech, đối tác sản xuất vắc-xin Covid-19 của Pfizer tin rằng mũi tiêm của họ vẫn có hiệu...

Quảng Nam ban hành bộ tiêu chí để hiện thực hóa...

0
(SGTT) – Sau thời gian dài chuẩn bị, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Bộ tiêu chí du lịch xanh với các tiêu...

Bản đồ ẩm thực: Bánh ép – thức quà bình dị...

0
(SGTT) - Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng để làm ra một chiếc bánh ép Huế cũng khá công phu, không chỉ là...

Kết nối