Gas Academy (Singapore) phối hợp cùng YCT tổ chức hội thảo LNG Vietnam 2019

0

(SGTTO) – Công ty Gas Academy (Singapore) đã phối hợp với công ty YCT Việt nam tổ chức hội thảo LNG Vietnam 2019 (khí hóa lỏng tự nhiên) diễn ra tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, TPHCM. Tiêu đề cho diễn đàn năm nay là Đầu tư vào cơ sở hạ tầng LNG tại Việt Nam. Sự kiện có sự tham dự của hơn 100 công ty LNG trong nước và quốc tế.

LNG Vietnam 2019 đã được mở đầu bởi một bài thuyết trình của ông Chong Zhi Xin, Phó Giám đốc IHS Markit. Ông Chong đã đưa ra những hiểu biết có giá trị cho các đại biểu liên quan đến Thị trường LNG toàn cầu và Outlook cho ASEAN.

Diễn đàn có tổng cộng 3 phiên thảo luận trong đó các thành viên tham gia hội thảo và khán giả tham dự vào các chủ đề chính khác nhau. Các thành viên tham gia hội thảo bao gồm quản lý cấp cao của những tập đoàn kinh doanh LNG chủ chốt trong khu vực, bao gồm cả Giám đốc điều hành của Petronas LNG, ông Ezhar Jaafar, người đã chia sẻ những kinh nghiệm  quý báu và bài học thực tế trong quá trình xây dựng và phát triển ngành LNG trong khu vực.

Gas Academy tự tin rằng với sự hỗ trợ và khuyến khích của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước, sự kiện LNG sẽ trở thành một sự kiện nóng thường xuyên được tổ chức tại Châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here