Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024

Gamuda Land trao tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam

(SGTT) – Vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao tặng 5 suất học bổng Gamuda Scholarship năm 2023 cho 5 sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước.

Ngày 24-9 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao tặng học bổng Gamuda Scholarship 2023 cho 5 sinh viên đáp ứng tiêu chí học bổng, thuộc trường Đại học Kinh tế quốc dân, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, trường Đại học Kiến trúc TPHCM và trường Đại học Bách Khoa, Đại học quốc gia TPHCM.

Ngày 24-9 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao tặng học bổng Gamuda Scholarship 2023 cho 5 sinh viên Việt Nam.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Angus Liew, Chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Việt Nam, cho biết “Trong suốt 27 năm qua, Gamuda Land đã cấp tặng hàng trăm suất học bổng cho các  sinh viên tại Malaysia và đây là lần đầu tiên, chương trình được mở rộng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng hy vọng bước đi nền tảng này sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ trong nhiều năm tới”.

Học bổng Gamuda được tập đoàn Gamuda tại Malaysia phát triển từ năm 1996, đã chắp cánh cho những tài năng trẻ Malaysia tiếp tục theo đuổi việc học tại địa phương và toàn cầu. Không chỉ hỗ trợ tài chính, chương trình học bổng cung cấp một nền tảng toàn diện cho tương lai, định hình thế hệ lãnh đạo bằng cách cung cấp đào tạo lãnh đạo và giới thiệu việc làm tại Gamuda.

Học bổng dành cho sinh viên đang theo học các khối ngành kỹ thuật, quản lý xây dựng, quản lý tài sản và bất động sản, kiến trúc, khoa học môi trường và bền vững, quản lý đa dạng sinh học, tài chính kế toán, nghiên cứu kinh doanh, quản trị kinh doanh và quản trị nguồn nhân lực.

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là tập đoàn bất động sản hàng đầu từ Malaysia. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư bốn dự án tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội, TPHCM và Bình Dương. Doanh nghiệp hiện đang được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Kỹ năng làm việc và kỹ năng hạnh phúc

0
(SGTT) - Khi thế giới thay đổi, các kỹ năng cần thiết để thành công tại nơi làm việc cũng thay đổi, do đó...

Đức hỗ trợ đào tạo nghề nông theo hướng phát triển...

0
(SGTT) - Ngành nông nghiệp không chỉ có vai trò quan trọng đối với phát triển kinh tế mà cả với vấn đề biến...

Dạy thêm, học thêm sẽ vào danh mục ngành, nghề kinh...

0
(SGTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng tình với kiến nghị của đại biểu Quốc hội về bổ sung việc dạy thêm,...

Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ phát triển du lịch...

0
(SGTT) - Khoa Du lịch, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có chuyến nghiên cứu khảo sát thực tế tại khu vực thi...

Đào tạo văn bằng 2 đại học: Cần sự tổng kết,...

0
Do nhu cầu rất đa dạng của thị trường nhân lực cao cấp, vào đầu thập niên 1990 của thế kỷ trước, một số...

Ưu tiên ngân sách nhà nước cho phát triển hệ thống...

0
Đến năm 2030, tỷ lệ học sinh trung học thi vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp đạt từ 50-55%, ưu tiên ngân sách...

Kết nối