Ford tung mẫu xe địa hình Troller TX4 với giá hơn 900 triệu đồng

0

(SGTTO) – Đây là Ford Troller TX4, mẫu xe được mệnh danh là “vua địa hình mới”. Tuy nhiên, hiện mẫu xe này chỉ mới dành cho thị trường các nước khu vực Nam Mỹ.

Đây là phiên bản nâng cấp của Troller T4 , cũng là một mẫu xe duy nhất ở Brazil và tại đây Troller TX4 có thêm thiết bị để cải thiện khả năng vượt địa hình.

Xe được trang bị cản trước và sau bằng thép, ống hút khí, đèn pha LED và lốp MTR Pirelli Scorpion có kích thước 245/45R17.

Troller TX4 được phối theo hai tông màu độc đáo, trong đó màu Navy Blue chính trên lưới tản nhiệt phía trước, mui xe, ống thở và đuôi xe.

Sức mạnh cho Troller TX4 nhờ sự hỗ trợ của động cơ diesel Duratorq 3.2L gắn trong động cơ Duratorq 3.2L , sản sinh 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 470 Nm.

Động cơ này sẽ kết hợp với hộp số tự động sáu cấp, hệ thống truyền động được điều khiển điện tử nó cung cấp sự lựa chọn 2WD, 4WD và 4WD tầm thấp, với bộ chọn chuyển số cho phép lựa chọn 4WD ở tốc độ lên tới 120 km/h.

Troller TX4 cũng có một vi sai phía sau khóa có thể được kích hoạt từ một nút trong cabin, hỗ trợ lực kéo trên các bề mặt trơn trượt.

Các trang bị nội thất cho Ford Troller TX4 bao gồm thiết lập thông tin giải trí JBL Harman 6,75 inch với sự hỗ trợ của Apple CarPlay và Android Auto, điều hòa hai vùng, cửa sổ điện và gương, báo thức, ghế sau gập đôi, ổ cắm điện 12 volt, các thiết bị định vị off-road cũng như các phụ kiện khác. Màu sắc bổ sung bên trong Troller TX4 có các điểm nhấn màu cam trên các lỗ thông hơi, tấm cửa và chỗ ngồi.

Đối với thị trường Brazil, Ford Troller 4 × 4 Automatic được bán với giá từ 167.530 real (khoảng 915 triệu đồng).

La Thành

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here