Thứ Năm, Tháng Ba 28, 2024

Food Núp Hẻm: Thơm lừng bánh cuốn trứng cô Hạnh, mở bán từ năm 1989

(SGTT) – Chỉ từ món bánh cuốn thân quen, cô Hạnh, chủ quán bánh cuốn núp hẻm trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận Tân Bình đã níu chân thực khách hơn 30 năm nay. Với số tiền 25.000 đồng, thực khách sẽ có một phần bánh cuốn trứng hay truyền thống đầy ắp thức ăn kèm.

Bánh cuốn trứng cô Hạnh | Địa chỉ: 1025/21C Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình | Giá bán: 25.000 – 40.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Bảo Khang Trâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thơm lừng góc chợ Gò Vấp gánh súp cua cô Liên,...

0
(SGTT) - Nếu có dịp đi ngang chợ Gò Vấp và ghé nơi đây mua sắm, ẩm thực là một trong những điều mà...

Ô nhiễm có chu kỳ sao để dân phải chịu?

0
(SGTT) - Không phải lần đầu, tình trạng ô nhiễm bụi đỏ ở dự án Sân bay Long Thành và rác dồn ứ trên...

Nhu cầu bán hàng online tăng, lớp dạy livestream hút khách

0
(SGTT) - Những năm gần đây, hình thức bán hàng thông qua phát sóng trực tiếp (livestream) đang là xu hướng mới của ngành...

Cách người Thái làm thời trang ‘bền vững’ không chỉ ‘xanh’...

0
(SGTT) - Các sản phẩm thời trang và phong cách sống của Thái Lan được biết đến bởi nguyên liệu thô đa dạng và...

Bếp trưởng Ngọc Nhi bày cách làm mâm tiệc từ bào...

0
(SGTT) - Chọn những loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp như bào ngư Hàn Quốc, sò điệp Nhật, ốc Bulot, Bếp trưởng Ngọc...

TPHCM: Nhu cầu tập luyện tăng cao, kinh doanh sân chơi...

0
(SGTT) – Nhu cầu tập luyện thể thao của người dân ngày càng tăng đã khiến nhu cầu về sân bãi để luyện tập...

Kết nối