Thứ bảy, Tháng mười hai 14, 2024

Food Núp Hẻm: Độc đáo món bánh canh dùng thịt con cúm núm

(SGTT) - Thay vì dùng thịt cua hay thịt ghẹ, một quán bánh canh núp hẻm đường Trần Quang Diệu, quận 3 lại dùng thịt cúm núm biển để chế biến món ăn. Cùng bí quyết nấu gia truyền và thức ăn kèm đa dạng, quán là điểm đến đổi vị của thực khách ưa thích sợi bánh này.

Bánh canh cúm núm | Địa chỉ: 108/22C Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giá bán: 30.000 – 50.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00

Nguyễn Khang Duy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối