fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 16, 2021

Easy Credit triển khai dịch vụ vay tín chấp trên toàn quốc

(SGTTO) – Kể từ tháng 9-2019, Easy Credit (thương hiệu tài chính tiêu dùng của công ty Tài chính Điện lực – EVN Finance) chính thức triển khai dịch vụ vay tín chấp trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu vay tiền từ vài triệu đến 80 triệu đồng đều có thể tiếp cận với dịch vụ này.

Theo đó, Easy Credit cho biết sẽ thực hiện kế hoạch đẩy nhanh độ phủ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bằng cách kết hợp với các công ty công nghệ có sẵn nền tảng ứng dụng và dữ liệu khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể vay tín chấp của Easy Credit qua các hình thức như: gọi đến số Hotline; truy cập Website, Facebook, Zalo của Easy Credit; để lại thông tin trên ứng dụng Zalo Bank, Easy Apply (Go Bear) và mới đây nhất là vay trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay.

Khách hàng Easy Vay (chức năng cho vay trên ứng dụng ViettelPay) hướng đến là những người có smartphone (điện thoại thông minh) và có nhu cầu vay khoản vay nhỏ, tức thời.

Vay trực tiếp thông qua ứng dụng ViettelPay là giải pháp từ sự hợp tác của Easy Credit và Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital). Khi có nhu cầu vay, người dùng, dù đang ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần điền thông tin trực tiếp trên ứng dụng, chụp ảnh CMND và lựa chọn gói vay phù hợp. Kết quả phê duyệt sẽ được trả lại sau khi được phê duyệt tự động trên nền tảng Big Data. Trong trường hợp yêu cầu vay được duyệt, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử và nhận tiền giải ngân ngay trong tài khoản ViettelPay. Toàn bộ quá trình diễn ra từ lúc khách hàng điền đề nghị vay cho đến khi có kết quả vay dao động trong vài phút đồng hồ, theo đại diện Easy Credit.

Ứng dụng cho phép khách hàng tiếp cận các gói vay từ 1-7 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 3 tháng. Khách hàng sau khi nhận giải ngân có thể rút tiền mặt tại bất kỳ điểm giao dịch nào của ngân hàng có liên kết với tài khoản ViettelPay trên khắp 63 tỉnh thành, kể cả trong ngày nghỉ.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kinh doanh đa cấp trái phép, app cho vay nở rộ...

0
Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát đi cảnh báo người dân không tham gia đầu tư, hay phát triển hệ thống kinh doanh vào...

ATM Online ra mắt khoản vay siêu nhỏ cho khách hàng...

0
(SGTT) - Với mục tiêu giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về cách thức cũng như có những trải nghiệm cần thiết khi...

Công ty Tài chính Mirae Asset hỗ trợ giảm lãi, giãn...

0
(SGTTO) - Ngày 8-4, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) chính thức đưa ra gói hỗ trợ tài chính...

Lướt app an toàn, nhận ngàn quà tặng từ Home Credit

0
Nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ trực tuyến, đồng thời bảo vệ sức khỏe, hướng đến...

Kết nối