Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024

Du lịch xanh với những bữa ăn tuần hoàn

(SGTT) – Thu gom rác, phân loại, tái chế thành phân hữu cơ để bón cho vườn rau, sau đó thu hoạch các loại rau này để chế biến và phục vụ thực khách. Đây là mô hình bữa ăn tuần hoàn, cũng là một sản phẩm du lịch xanh của nhà hàng The Field tại Hội An, Quảng Nam. Chia sẻ trong talkshow dưới đây, anh Phan Xuân Thanh, chủ nhà hàng cho rằng sản phẩm du lịch phải nương tựa vào các giá trị bền vững, để có thể “sống” lâu hơn và mang lại hiệu quả kinh tế lớn hơn.

KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tuyến metro số 1 có 5 bãi giữ xe dọc tuyến

0
(SGTT) - Để thuận tiện hơn cho hành khách đi tàu metro, TPHCM đang xây dựng 5 bãi giữ xe tại các nhà ga...

Đội Phần Lan vô địch Lễ hội pháo hoa quốc tế...

0
(SGTT) - Với màn trình diễn hiện đại, hiệu ứng vô cùng mới lạ trên trời và dưới nước trên nền những ca khúc...

Gánh bánh canh nấm bà Bảy núp chung cư Nguyễn Thiện...

0
(SGTT) - Mở bán hơn 40 năm qua, gánh bánh canh nấm bà Bảy là điểm đến thân quen của cư dân chung cư...

Sắp hoàn trả mặt đường nút giao Trần Quốc Hoàn –...

0
(SGTT) - Đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM cho biết, dự kiến đơn...

Thử vị bún bò ‘Michelin Bib Gourmand’ duy nhất ở TPHCM

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2018, tiệm bún bò Huế 14B được thực khách nhớ đến bởi nước dùng đậm đà cùng thịt...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ hủ tiếu giò heo, nước...

0
(SGTT) – Hủ tiếu giò heo là món ăn có rất nhiều cách chế biến, tùy thuộc vào người nấu chọn lựa nguyên liệu....

Kết nối