fbpx
Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021

Du lịch giữa mùa dịch: Ngắm hoàng hôn trên hồ thủy điện Trị An

(SGTT) – Nằm cách trung tâm TPHCM hơn 50 km, hồ thủy điện Trị An (tỉnh Đồng Nai) là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cắm trại vì khung cảnh thiên nhiên rất đỗi tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian và muốn giảm stress thì lựa chọn đi ngắm hoàng hôn trên hồ Trị An như Khánh Duy – một kỹ sư tự động hóa còn rất trẻ cũng là lựa chọn không tồi.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chuyến đi khám phá hồ Trị An của Khánh Duy là cảnh hoàng hôn buông xuống. Mặt trời đỏ rực ở đường chân trời, soi chiếu xuống mặt nước hồ Trị An như một tấm gương khổng lồ, tạo nên khung cảnh yên bình và lãng mạn. Càng về chiều, ánh hoàng hôn càng rực rỡ và ma mị hơn. Sự phản chiếu làm mê hoặc lòng người đã giúp cho hồ Trị An nằm trong top những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Đây là chuyến đi ngẫu hứng của Khánh Duy nhưng đã mang tới cho anh một trải nghiệm hết sức tuyệt vời, phần nào giúp anh giải tỏa hết căng thẳng sau những bộn bề của công việc và trên hết là được tận mắt nhìn thấy hoàng hôn trên hồ Trị An – một tiềm năng du lịch đang đợi đánh thức.

Kim Oanh 

Chương trình “Du lịch giữa mùa dịch” là nơi đăng tải câu chuyện của những người làm trong lĩnh vực du lịch, những người đam mê du lịch. Những thông tin chia sẻ có thể là cách mà nhân viên du lịch đang thực hiện để kiếm sống và nuôi dưỡng tiếp đam mê xê dịch cho đến khi dịch bệnh đi qua; có thể là cách những người mê du lịch đang làm để vừa có cảm giác vi vu đó đây vừa tuân thủ quy tắc “không cần thiết thì ở yên tại chỗ”; hay cũng có thể là những ký ức về các chuyến du lịch độc đáo ngày xưa, cùng chia sẻ để giữ lửa trong lòng người đam mê di chuyển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Kỷ niệm “không thể nào quên” với đường tour 50km đi...

0
(SGTT) - Phải dùng từ “điếc không sợ súng” cho quyết định đăng ký tham gia tour đạp xe ở Nam Cát Tiên, Đồng...

Du lịch giữa mùa dịch: Sức hấp dẫn của thác Bản...

0
(SGTT) - Nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, thuộc đường biên giới giữa Việt Nam - Trung Quốc, danh thắng quốc gia...

Du lịch giữa mùa dịch: Đến thăm tháp Thạt Luổng vang...

0
(SGTT) - Tháp Thạt Luổng là một kiến trúc vô cùng đặc biệt của chùa Thạt Luổng (That Luang) tại Lào, ngôi chùa cổ...

Du lịch giữa mùa dịch: Đến Nhật Bản khám phá núi...

0
(SGTT) - Kamikochi là một danh thắng núi cao 1.500m, nơi đây là một phần của công viên quốc gia Chubu - Sangaku, tỉnh...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH