fbpx
Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022

Đồng Tháp hợp tác với Vietnam Airlines xây dựng sản phẩm và điểm tuyến du lịch

UBND tỉnh Đồng Tháp và Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký kết thoả thuận về chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2026. Trong đó, nhấn mạnh nội dung phối hợp nghiên cứu, hình thành các sản phẩm và điểm tuyến du lịch.
UBND tỉnh Đồng Tháp và Vietnam Airlines ký kết hợp tác chiến lược. Ảnh: Trung Chánh

Theo các nội dung hợp tác nêu trên, hai bên sẽ tổ chức các đoàn Farmtrip, bao gồm đại diện các doanh nghiệp lữ hành, các đoàn phóng viên trong và ngoài nước đến khảo sát, hợp tác, tham gia các sự kiện tổ chức tại Đồng Tháp; hợp tác tổ chức các hoạt động sự kiện giao lưu văn hoá, thể thao, du lịch, ẩm thực và lễ hội tại Đồng Tháp; hợp tác khảo sát xúc tiến thị trường quốc tế trọng điểm như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ…

Ngoài ra, UBND tỉnh Đồng Tháp và Vietnam Airlines cũng hợp tác quảng bá xúc tiến đầu tư- thương mại – du lịch – hàng không; phối hợp tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hoá, thể thao và du lịch mang tầm quốc gia và khu vực giai đoạn 2022-2026; hợp tác tổ chức, tham gia, hỗ trợ chương trình công tác các đoàn của tỉnh trong quảng bá, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết diễn ra vào chiều nay, 19-5, ông Trần Trí Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, việc ký kết hợp tác là để cùng nhau triển khai xây dựng cơ chế hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ và ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau một cách hiệu quả. “Đồng thời, tăng cường quảng bá hình ảnh, khẳng định vai trò giữa tỉnh Đồng Tháp và Vietnam Airlines, hướng tới mục tiêu là đối tác toàn diện của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển”, ông Quang cho biết.

Theo ông Quang, việc ký kết hợp tác cũng là chiến lược lâu dài nhằm tạo sức bật mới cho ngành du lịch, phát huy lợi thế, tiềm năng phục vụ cho yêu cầu hội nhập phát triển.

Ông Nguyễn Thế Bảo, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cũng nhấn mạnh rằng, trên cơ sở thoả thuận hợp tác này, Vietnam Airlines và UBND tỉnh Đồng Tháp sẽ phối hợp xúc tiến đầu tư- thương mại- du lịch- hàng không; nghiên cứu hình thành các sản phẩm và điểm tuyến du lịch. “Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp quảng bá thông tin về các điểm đến, sự kiện hoạt động của tỉnh Đồng Tháp cũng như sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines”, ông cho biết.

Trung Chánh
Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khám phá ‘vương quốc xoài’ ở cù lao Tân Thuận Đông

0
(SGTT) - Do tách biệt với đô thị bên ngoài, xã Tân Thuận Đông (TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) sở hữu không khí trong...

Đồng Tháp lập chương trình phát triển đô thị cho vùng...

0
UBND tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành quyết định phê duyệt đề cương nhiệm vụ lập Chương trình phát triển đô thị thị trấn...

Du lịch Đồng Tháp với lúa và sen nhân lễ hội...

0
(SGTT) - Những ngày này, Đồng Tháp đang thu hút du khách khắp nơi ghé thăm bởi lễ hội Sen Đồng Tháp đang diễn...

Khai mạc lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ nhất

0
Với chủ đề “Sen ngày mới”, lễ hội sen Đồng Tháp lần I – năm 2022 đã chính thức khai mạc vào tối 19-5....

Tìm về dấu xưa Sa Đéc, đô thị cổ bên dòng...

0
(SGTT) – Là một đô thị cổ, Sa Đéc từng là nơi buôn bán sầm uất của người Kinh, Hoa, Khmer... nên những dấu...

Hai ngày tham quan 5 điểm hấp dẫn du khách ở...

0
(SGTTO) Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường, Kiến An cung, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê... là những điểm tham quan bạn không nên...

Kết nối