Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Điểm đến an toàn: Thu hút khách lưu trú bằng các gói ưu đãi

(SGTT) – Bên cạnh việc đưa ra các gói ưu đãi để thu hút khách, khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang, thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn, cũng đưa ra yêu cầu đối với trẻ em từ 12-17 tuổi phải có giấy xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc PCR/RT-PCR âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ, không bao gồm giấy chứng nhận đã tiêm vắc-xin.
Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo chia sẻ của ông Võ Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang, thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn, tại khu nghĩ dưỡng, an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên là mối ưu tiên hàng đầu.

“Cơ sở lưu trú luôn đảm bảo các điều kiện về an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định và hướng dẫn của cơ quan chức năng”, ông Anh Tuấn nói và cho biết, khách du lịch sẽ được yêu cầu cài đặt và sử dụng một trong các ứng dụng khai báo y tế và phát hiện tiếp xúc gần như Bluezone, PC-Covid… đồng thời quét mã QR code để khai báo y tế. Trong thời gian lưu trú lại khu nghỉ dưỡng, khách và nhân viên cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K, đo thân nhiệt hằng ngày để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, theo ông Anh Tuấn, công ty thành lập và duy trì hoạt động ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, tổ an toàn Covid-19 để xây dựng và cập nhật phương án phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng theo ông Anh Tuấn, khách trong và ngoài tỉnh khi tới lưu trú tại khu nghỉ dưỡng phải tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, mũi thứ 2 đã qua ít nhất 14 và không cần giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trong khi đó, khách chưa tiêm đủ liều vắc-xin hoặc “thẻ xanh” chưa đủ 14 ngày thì phải có giấy xét nghiệm âm tính (test nhanh hoặc PCR) với Covid-19 trong vòng 72 giờ.

Khu nghỉ dưỡng Amiana sở hữu 153 phòng nghỉ và biệt thự hướng vườn hoặc hướng biển, mỗi biệt thự có từ 1 đến 3 phòng ngủ và hồ bơi riêng với diện tích lên đến hơn 450m².

Ngoài ra, đối với trẻ em đến 11 tuổi, khi đi cùng người lớn thì chỉ kiểm tra nhiệt độ, khai báo y tế. Nhưng “trẻ từ 12-17 tuổi phải có giấy xác nhận xét nghiệm (test nhanh hoặc PCR) âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ. Không bao gồm giấy chứng nhận đã tiêm vắc-xin”, ông Anh Tuấn nói thêm.

Đối với khách đến lưu trú tại khu nghỉ dưỡng nhưng không sử dụng các ứng dụng khai báo y tế, thì có thể sử dụng một trong số giấy tờ như giấy chứng nhận tiêm chủng vắc-xin Covid 19; giấy xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc RT-PCR âm tính với SARSCoV-2 trong vòng 48 giờ; giấy ra viện đối với bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh. (Giấy này có hiệu lực 180 ngày kể từ ngày ra viện) để thay thế.

“Tất cả các công tác trên nhằm mục tiêu kết hợp từng bước phục hồi thị trường khách du lịch nội địa và quốc tế đến; khôi phục lại các hoạt động của ngành du lịch Khánh Hòa và các ngành kinh tế, dịch vụ liên quan; cùng với việc thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch nhằm góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương”, ông Anh Tuấn nói thêm.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh công tác đảm bảo an toàn cho du khách và nhân viên trong khu nghỉ dưỡng, Amiana cũng đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về khuyến mãi giá phòng và các chính sách giá hấp dẫn dành cho người địa phương và các tỉnh lân cận.

Hiện nay, giá một phòng ngủ tại khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang là 1.750.000 đồng, chưa bao gồm dịch vụ. Theo đại diện khu nghỉ dưỡng, đây là mức giá thấp rất nhiều so với trước (trước đây, khu nghỉ dưỡng này có mức giá từ khoảng 5 triệu đồng/phòng/đêm).

Theo ông Anh Tuấn, hiện nay giá phòng tại resort đang ở mức từ 1.750.000 đồng/phòng/đêm. Khách hành khi đặt dịch vụ phòng trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 15-1-2022 (giai đoạn lưu trú đến ngày 31-1-2022) sẽ được giảm ngay 10% dịch vụ ăn uống; 20% dịch vụ mô-tô nước (Jetski) và các tour khám phá và 25% dịch vụ spa và tắm bùn.

Ngoài ra, khi khách lưu trú ở 2 đêm liên tiếp sẽ được miễn một bữa ăn trưa, ở 4 đêm liên tiếp sẽ được miễn phí một bữa ăn tối. Với trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không bị tính phí phụ thu ăn sáng và khách cũng có thể được nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn theo tình trạng phòng phòng sẵn có của khu nghỉ dưỡng.

Một góc nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang.

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng này cũng thu hút người dân tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận như Lâm Đồng, Đăk Lăk, Phú Yên, Ninh Thuận và Bình Thuận bằng gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm với mức giá từ 4 triệu đồng. Giai đoạn đặt phòng từ nay đến ngày 15-1-2022; lưu trú đến ngày 31-1-2022.

Cũng theo ông Anh Tuấn, công suất phòng của khu nghỉ dưỡng dịp cuối tuần trung bình hơn 50%, cao hơn các ngày trong tuần khoảng 20%.

Nguyễn Nam

Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 8km. Đây là khu vực biệt lập, nằm sát biển với thiết kế không gian mở nên thoáng mát, yên bình và an toàn cho du khách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sáng kiến Điểm đến An toàn đồng hành cùng các điểm...

0
(SGTT) - Chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn (do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức và vận hành) đang cùng...

Bảo tồn động vật hoang dã, nền tảng cho du lịch...

0
SGTT) – “Không tiêu thụ, mua bán, biếu tặng các loài động vật hoang dã trái pháp luật, đặc biệt là thịt thú rừng...

Khám phá các vườn quốc gia thuộc mạng lưới Sáng kiến...

0
(SGTT) - Với đặc điểm là nơi có những cánh rừng rộng, động thực vật phong phú cùng nhiều cảnh sắc độc đáo, các...

Về Bến Tre nghe ‘mấy chuyện 1-0-2’

0
(SGTT) - Bảo tàng Bến Tre, Tòa Thánh Châu Minh Cao Đài Tiên Thiên, đền thờ ông Đạo Dừa... là những điểm đến hấp...

Tạp chí Hàn Quốc nêu 5 lý do nên đến Nha...

0
Tạp chí du lịch Haps của Hàn Quốc vừa nêu ra 5 lý do du khách nên khám phá thành phố biển Nha Trang...

Gia hạn thí điểm dịch vụ tàu lặn tại vịnh Nha...

0
Do yếu tố bất khả kháng của đại dịch Covid-19, ảnh hưởng đến thời gian khai thác thực tế của hoạt động dịch vụ...

Kết nối