Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Đầu bếp hướng dẫn nấu món ăn ngoại từ nguyên liệu Việt

(SGTTO) – Trong khuôn khổ chương trình hướng dẫn nấu ăn định kỳ của Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, chiều 15-10, CLB Ẩm thực Việt đã tổ chức buổi hướng dẫn nấu món ăn nước ngoài theo những nguyên liệu Việt Nam tại trụ sở hội đầu bếp tại quận Phú Nhuận, TPHCM.

Theo đó, đầu bếp Nguyễn Văn Thông, Phó chủ nhiệm của CLB Ẩm thực Việt, đã hướng dẫn  nấu hai món bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản và bánh Pancake 3 lớp 2 vị. Được biết, hai món ăn này lấy cảm hứng từ sự giao thoa ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Sài Gòn Tiếp Thị gửi đến bạn đọc một số hình ảnh ghi nhận lại từ sự kiện hướng dẫn nấu ăn:

Hội viên tham dự đang xem lại hai công thức món ăn.
Đầu bếp đang thực hiện thao tác lật bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản.
Đầu bếp tỉ mỉ trang trí lại món bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản.
Công đoạn khuấy bột cho món bánh thứ 2 – pancake 3 lớp 2 vị.
Lớp 2 của bánh pancake được ứng dụng từ các loại trái cây, mật ong.
Đầu bếp sên mứt từ các loại trái cây để tạo lớp 2 cho bánh pancake.
Thành phẩm hai món ăn của buổi hướng dẫn: bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản và pancake 3 lớp 2 vị.

Phương Mai – Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhiều lớp huấn luyện của Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài...

0
(SGTTO) - Là một tổ chức của giới đầu bếp chuyên nghiệp, Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn trực thuộc Hiệp hội Du...

Bí quyết sử dụng phô mai chế biến món ăn của...

0
(SGTTO) - Chiều 16-11, đầu bếp Cẩm Thiên Long, Phó chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, đã chia sẻ kiến thức...

Bếp trưởng hướng dẫn công thức pha nước mắm, nước tương...

0
(SGTTO) - Các món ăn của Việt Nam sẽ tròn vị hơn nếu ăn kèm với nước chấm, đặc biệt là nước mắm và...

Đầu bếp trẻ của khách sạn Mia Saigon đạt giải nhất...

0
(SGTTO) - Với sáu món Nhật đạt các tiêu chí về hương vị, màu sắc, trang trí, kỹ thuật chế biến, tính hài hòa...

Đầu bếp Thụy Sĩ 45 năm kinh nghiệm hướng dẫn 3...

0
(SGTTO) - Trong khuôn khổ hội thảo chuyên đề Gia cầm Mỹ được tổ chức vào ngày 27-10 tại tòa nhà Q Industries Building...

Các đầu bếp TPHCM thỏa sức sáng tạo món ăn với...

0
(SGTTO) - Sau 90 phút tranh tài với chủ đề hai món ăn Việt Nam và tự sáng tạo, cuộc thi "Sáng tạo món...

Kết nối