Thứ năm, Tháng Một 23, 2025

Đầu bếp hướng dẫn nấu món ăn ngoại từ nguyên liệu Việt

(SGTTO) – Trong khuôn khổ chương trình hướng dẫn nấu ăn định kỳ của Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, chiều 15-10, CLB Ẩm thực Việt đã tổ chức buổi hướng dẫn nấu món ăn nước ngoài theo những nguyên liệu Việt Nam tại trụ sở hội đầu bếp tại quận Phú Nhuận, TPHCM.

Theo đó, đầu bếp Nguyễn Văn Thông, Phó chủ nhiệm của CLB Ẩm thực Việt, đã hướng dẫn  nấu hai món bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản và bánh Pancake 3 lớp 2 vị. Được biết, hai món ăn này lấy cảm hứng từ sự giao thoa ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Sài Gòn Tiếp Thị gửi đến bạn đọc một số hình ảnh ghi nhận lại từ sự kiện hướng dẫn nấu ăn:

Hội viên tham dự đang xem lại hai công thức món ăn.
Đầu bếp đang thực hiện thao tác lật bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản.
Đầu bếp tỉ mỉ trang trí lại món bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản.
Công đoạn khuấy bột cho món bánh thứ 2 - pancake 3 lớp 2 vị.
Lớp 2 của bánh pancake được ứng dụng từ các loại trái cây, mật ong.
Đầu bếp sên mứt từ các loại trái cây để tạo lớp 2 cho bánh pancake.
Thành phẩm hai món ăn của buổi hướng dẫn: bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản và pancake 3 lớp 2 vị.

Phương Mai - Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối