(SGTTO) – Trong khuôn khổ chương trình hướng dẫn nấu ăn định kỳ của Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, chiều 15-10, CLB Ẩm thực Việt đã tổ chức buổi hướng dẫn nấu món ăn nước ngoài theo những nguyên liệu Việt Nam tại trụ sở hội đầu bếp tại quận Phú Nhuận, TPHCM.
Theo đó, đầu bếp Nguyễn Văn Thông, Phó chủ nhiệm của CLB Ẩm thực Việt, đã hướng dẫn nấu hai món bánh xèo Hàn Quốc nhân hải sản và bánh Pancake 3 lớp 2 vị. Được biết, hai món ăn này lấy cảm hứng từ sự giao thoa ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Sài Gòn Tiếp Thị gửi đến bạn đọc một số hình ảnh ghi nhận lại từ sự kiện hướng dẫn nấu ăn:
Phương Mai - Phùng My