fbpx
Thứ Bảy, Tháng Năm 28, 2022

Đất Xanh và Sài Gòn 5 ký kết hợp tác đầu tư dự án mới

Sáng ngày 11-3-2015, Tập đoàn Đất Xanh và Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5 đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác đầu tư dự án Bình Đăng (Khu Thương mại Dịch vụ – căn hộ Bình Đăng, phường 6, Quận 8, TPHCM).

Bằng thỏa thuận này, Sài Gòn 5 sẽ hoàn thành thủ tục pháp lý, giải phóng mặt bằng, bàn giao diện tích khuôn viên là 4.606,5 m2. Sau khi thực hiện ký kết, Đất Xanh cũng sẽ xúc tiến các công tác thiết kế, phát triển ý tưởng đầu tư hạng mục hạ tầng kỹ thuật của dự án trong năm 2015.

Ông Đặng Anh Tú, Tổng giám đốc Sài Gòn 5(trái) và ông Nguyễn Khánh Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh tại buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án Bình Đăng
Ông Đặng Anh Tú, Tổng giám đốc Sài Gòn 5(trái) và ông Nguyễn Khánh Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh tại buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án Bình Đăng

Việc hợp tác đầu tư dự án này sẽ đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời giúp khai thác thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm sẵn có của cả hai bên, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên môn của Đất Xanh trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phân phối và tiếp thị bất động sản. Được biết, dự án Bình Đăng được xây dựng trên diện tích đất 4.606,5m2, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 380 tỷ đồng, gồm khu thương mại- dịch vụ 5 tầng, khu nhà ở 14 tầng với 224 căn hộ và tầng hầm để xe. Trong đó Đất Xanh góp 90% giá trị tổng thầu xây dựng.

Dự án Bình Đăng nằm trong khu đông dân cư, bốn mặt tiếp giáp với 4 tuyến giao thông quan trọng, thuận lợi cho việc phát triển thương mại – dịch vụ một cách toàn diện. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một khu dân cư hiện đại, văn minh tại địa bàn Quận 8. Đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của Tập đoàn Đất Xanh, ông Đặng Anh Tú- Tổng Giám Đốc Sài Gòn 5 khẳng định: “Sài Gòn 5 đã chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh trên thị trường bất động sản. Trong thời gian tới, Sài Gòn 5 kỳ vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác toàn diện hơn nữa của Đất Xanh để triển khai đầu tư xây dựng hàng loạt các công trình dự án mới.”

Theo đánh giá của Tập đoàn Đất Xanh, thị trường bất động sản khu Nam TPHCM vẫn còn nhiều cơ hội mới để phát triển. Dựa trên kinh nghiệm phân tích và nhận định thị trường, cùng những cơ hội đang xuất hiện, Đất Xanh sẽ chọn lọc để đầu tư các dự án mang lại giá trị cao cho cộng đồng. Việc hợp tác với Sài Gòn 5 để phát triển Khu Thương mại Dịch vụ – căn hộ Bình Đăng, Quận 8 là một trong những bước đi mở rộng thị trường của Đất Xanh tại khu Nam trong năm 2015.

Báo cáo tài chính năm 2014 của Tập Đoàn Đất Xanh đã ghi nhận lợi nhuận sau thuế hợp nhất toàn Tập đoàn gần 168 tỷ đồng. Mức tăng trưởng lợi nhuận vượt bậc này đã cho thấy chiến lược kinh doanh đúng đắn của Đất Xanh năm qua. Cụ thể, theo ông Lương Trí Thìn – Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Trong năm 2014, Tập đoàn Đất Xanh đã tiêu thụ gần 8.800 sản phẩm bất động sản. Chúng tôi kỳ vọng, với những chính sách tích cực của Chính phủ đang làm cũng như những dấu hiệu thị trường khởi sắc như hiện nay, Đất Xanh sẽ đạt và vượt con số 10.000 sản phẩm đã đặt ra trong năm 2015.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Độc lạ mì sụa người Hoa làm...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, ẩm thực quận 10 nổi tiếng không kém cạnh các quận, huyện khác. Nằm khép mình trên đường Bà Hạt...

Các bác sĩ “mũ nồi xanh” hoàn thành nhiệm vụ quốc...

0
(SGTT) - Sáng 27-5, 32 y bác sĩ cuối cùng của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 Nam Sudan đã trở về...

Nhật Bản bắt đầu đón khách quốc tế nhưng chưa đón...

0
Chính phủ Nhật Bản vừa quyết định từ ngày 10-6 tới sẽ mở cửa đón khách quốc tế nhập cảnh với mục đích du...

Ngỡ bụng to nhưng lại là u xơ, bác sĩ chỉ...

0
(SGTT) - Thấy cơ thể thừa cân, một phụ nữ (39 tuổi) cứ nghĩ bụng to là do nhiều mỡ nhưng không ngờ các...

Cuối tuần đi đâu: Trải nghiệm xem thú đêm ở Vườn...

0
(SGTT) - Xem các loài thú đi kiếm ăn vào ban đêm là một trong những hoạt động dã ngoại thú vị dành cho...

Mời đón xem Bữa sáng Sài Gòn trên Sài Gòn Tiếp...

0
(SGTT) - Sài Gòn, vùng đất giao thoa ẩm thực vùng miền, nổi bật bởi những món ăn đặc sắc. Trong đó, ẩm thực...

Kết nối