Đặt dịch vụ giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng

0

Dịp cuối năm âm lịch, những ai thường xuyên bận rộn không có thời gian dọn dẹp căn nhà của mình chuẩn bị đón tết thì có thể nhờ đến những dịch vụ dọn dẹp vệ sinh. Hiện, loại hình dịch vụ này đã có thêm ứng dụng trên di động để khách hàng chọn giờ hay người dọn dẹp theo ý muốn.

Trước đây, để dọn dẹp vệ sinh cho ngôi nhà, bạn sẽ khá vất vả khi tìm người dọn dẹp, chưa kể có những người dọn dẹp phải thuê họ theo tuần, tháng nên chi phí bỏ ra là khá cao. Sự khó khăn này đã được giải tỏa nhờ có một số ứng dụng giúp người dùng kết nối với những người dọn vệ sinh theo giờ:

bTaskee

Ứng dụng do Công Ty TNHH bTaskee phát triển và tung ra thị trường vào tháng 4/2016. Sau lần nâng cấp mới nhất, bTaskee có các dich vụ giúp việc nhà theo giờ, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi và gói cố định. Theo đó, gói theo giờ sẽ linh động cho khách hàng lựa chọn thời gian để nhân viên đến dọn dẹp với mức giá 50.000 đồng/giờ và có những gói giờ khác nhau (2-5 giờ) cho những khu vực dọn dẹp có diện tích khác nhau. Giờ cao điểm mức phí dịch vụ sẽ tăng thêm 20%. Nếu chọn gói cố định, người dùng sẽ có thêm những lợi ích như chỉ cần đặt lịch một lần, hệ thống sẽ ưu tiên người dọn dẹp được đánh giá tốt hay nhân viên vẫn đến dọn vệ sinh nơi ở mới (dành cho khách chuyển địa chỉ nhà).

Hiện bTaskee đã có ví điện tử bPay nên người dùng có thể liên kết thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng để trả trước chi phí cho những dịch vụ của bTaskee. Người dùng quan tâm đến ứng dụng có thể tải về ở đường dẫn sau:

  • iOS: https://bom.to/h5jhn
  • Android: https://bom.to/8LXaM

Okiaf

Là ứng dụng trực tuyến để kết nối giữa khách hàng và nhân viên dọn dẹp, hiện Okiaf đang cung cấp các dịch vụ như giúp việc theo giờ, vệ sinh, sữa chữa máy lạnh, tủ lạnh; sửa chữa điện nước, sửa thiết bị điện, điện tử gia dụng, xe đưa đón sân bay… Theo đó, mục giúp việc theo giờ sẽ có nhiều gói giờ dọn dẹp khác nhau, trong đó gói thấp nhất là 2 giờ có giá dịch vụ là 110.000 đồng. Ngoài ra, trong danh mục của ứng dụng có thêm mục nhân viên ưa thích để người dùng có thể xem lại thông tin người phục vụ trước đó và chọn phục vụ lai nếu thích.

Nếu sử dụng các dịch vụ của Okiaf, người dùng cần chuẩn bị sẵn tiền mặt để thanh toán bởi ứng dụng chưa có ví điện tử riêng. Người dùng quan tâm ứng dụng có thể tải về ở hai đường dẫn sau:

  •  iOS: https://bom.to/wdf3c
  • Android: https://bom.to/MfnNI

Jupviec

Có mặt ở thị trường giúp việc nhà từ khá sớm (năm 2012), hiện Jupviec đã đã mở rộng địa phương phục vụ đến khoảng 8 tỉnh, thành như TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Nha Trang… với những con số ấn tượng như đã phục vụ hơn 60.000 khách hàng, gần 2 triệu giờ làm/năm và 95% lượng khách hàng đánh giá tốt dịch vụ.

Danh mục của Jupviec chỉ tập trung vào dịch vụ dọn dẹp vệ sinh và được chia thành ba loại Dùng lẻ, dùng định kỳ, tổng vệ sinh. Theo đó, gói dùng lẻ sẽ gồm một nhân viên giúp việc trong khoảng thời gian 2-4 giờ với mức giá tham khảo cho một lần dọn dẹp khoảng 200.000 đồng. Nếu chọn gói định kỳ, người dùng sẽ linh động chọn thời gian để nhân viên tới dọn dẹp và mức giá sẽ tùy theo số buổi phục vụ được nhân lên. Còn gói tổng vệ sinh sẽ gồm hai mục tổng vệ sinh thường và vệ sinh cơ sở sau xây dựng thì mức giá sẽ do nhân viên báo lại cho khách hàng sau khi khảo sát nơi cần vệ sinh. Sau đây là đường dẫn để tải về ứng dụng:

  • iOS: https://bom.to/S4uNO
  • Android: https://tinyurl.com/yahrm33f

HouseCare

Là ứng dụng giúp việc nhà theo giờ mới ra mắt gần đây (tháng 5/2018), House Care có giao diện trực quan và đơn giản khi chỉ có hai mục tạo dịch vụ đơn lẻ và tạo dich vụ định kỳ. Theo đó mục đơn lẻ sẽ dành cho người dùng có nhu cầu dọn dẹp đột xuất và lâu ngày mới dọn dẹp một lần. Giá dịch vụ này từ 55.000 đồng/giờ và người dùng có thể chọn giờ để nhân viên dọn dẹp trong khoảng 2-8 giờ. Còn nếu chọn gói định kỳ, người dùng sẽ tạo ra nhiều lịch dọn dẹp khác nhau tùy nhu cầu với hình thức chọn dịch vụ theo ngày hay tuần và mức phí cũng sẽ là 55.000 đồng/giờ nhân lên tổng số giờ của gói đó. Người dùng có thể tải ứng dụng ở hai đường dẫn sau:

  • iOS: https://bom.to/tBLUC
  • Android: https://tinyurl.com/yawhovwf

Hữu Bồi

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here