fbpx
Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021

Đăng ký tập tại trung tâm California, nhận quà Nike

(SGTTO) – Mùa hè này, khi đến trải nghiệm tại trung tâm California, bạn sẽ có cơ hội nhận được voucher mua hàng Nike lên đến 1 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại tất cả câu lạc bộ của trung tâm California đến cuối tháng 5-2019.

Trang phục thể thao từ thương hiệu Nike luôn nhận được sự yêu thích và chào đón của những tín đồ thể thao. Luyện tập ngay hôm nay tại trung tâm California để có thân hình săn chắc khỏe mạnh hơn mỗi ngày và nhận được quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu, được tham gia rút thăm may mắn.

Được biết đây là chương trình ưu đãi lớn trong mùa hè này từ thương hiệu Nike kết hợp với trung tâm California với mong muốn khuyến khích mọi người tăng cường luyện tập thể dục thể thao, chú trọng sức khỏe và dinh dưỡng, đặc biệt xây dựng thói quen tốt cho sức khỏe.

Chương trình kéo dài đến hết tháng 5 với số lượng quà tặng có hạn.

Cụ thể, khi trở thành hội viên của trung tâm California với hợp đồng trên 25 triệu đồng, bạn sẽ nhận được một thẻ mua hàng từ thương hiệu Nike trị giá 1 triệu đồng và thương hiệu Eri International trị giá 2 triệu đồng.Đối với hội viên của trung tâm California khi giới thiệu một người bạn cùng tham gia và trở thành hội viên tại Califorinia cũng sẽ nhận được thẻ mua hàng Nike trị giá 1 triệu đồng và 2 tháng luyện tập (bao gồm cả Centuryon).

Mời xem thêm: 

Trung tâm California có mặt tại Vũng Tàu

Nam vương Ngọc Tình trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bùng nổ với đêm tranh tài Muay Thai Fight Night

0
(SGTTO) - Tiếp nối thành công các mùa giải trước, sự kiện Muay Thai Fight Night được tổ chức bởi Trung tâm California Fitness...

Kết nối