Dalat Ultra Trail 2020 sẽ diễn ra vào tháng 6, lần đầu có cự ly 100km

0

(SGTTO) – Giải chạy Dalat Ultra Trail 2020 vẫn được tổ chức đúng lịch trình từ ngày 19 đến ngày 21-6 năm nay tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Đồng thời, ban tổ chức của giải cũng vừa công bố thời gian cho phép hoàn thành cự ly.

Dalat Ultra Trail 2019. Ảnh: Website của ban tổ chức

Đây sẽ là giải chạy với quy mô lớn đầu tiên được khởi động trở lại sau thời gian tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19 và được cộng đồng chạy bộ mong chờ.

Dalat Ultra Trail 2020 là giải chạy địa hình trên cao nguyên Đà Lạt (Lâm Đồng) được tổ chức lần thứ 3. Năm nay, giải có nhiều điểm mới. Ngoài các cự ly 10km, 21km, 70km, cự ly 45km sẽ thay cho cự ly 42km và đặc biệt lần đầu tiên sẽ có cự ly 100km.

Ban tổ chức cũng vừa công bố mức thời gian giới hạn (cut off time – COT) cho từng cự ly để các vận động viên tránh bị loại đáng tiếc khi không hoàn thành chặng đua.

Thông tin mới về các giải đấu khác

  • Cùng thời điểm này, ban tổ chức giải Hà Nội Marathon Techcombank vừa thông báo dời lịch tổ chức giải sang quý 1 năm 2021.
  • Hệ thống tổ chức các giải Ironman thế giới vừa ra thông báo do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên giải Ironman 70.3 vô địch thế giới 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 28 đến ngày 29-11 tại Taupo (New Zealand) sẽ không thể diễn ra đúng lịch trình do quy định về đóng cửa biên giới và hạn chế di chuyển quốc tế của quốc gia sở tại. Những vận động viên đã đủ tiêu chuẩn tham dự giải này sẽ được bảo lưu kết quả hoặc quyết định cuối cùng sẽ do ban tổ chức đưa ra.

Quỳnh Châu

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here