fbpx
Thứ Bảy, Tháng Tám 20, 2022

Đà Nẵng, Quảng Nam hợp tác đón du khách

(SGTT) – Sáng nay, 14-4, FVG Travel (thành viên của FVG Group) và Vitraco kí kết hợp tác dịch vụ vận chuyển hành khách từ thành phố Đà Nẵng đến Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang tại huyện miền núi Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Đại diện FVG Travel (thành viên của FVG Group) và Vitraco kí kết hợp tác dịch vụ vận chuyển hành khách từ thành phố Đà Nẵng đến Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang tại huyện miền núi Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Hà Nguyễn

Đây là tuyến xe buýt cố định đầu tiên kết nối giữa Đà Nẵng đến Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang do FVG đầu tư.

Theo đại diện của FVG, khu du lịch có vốn đầu tư hơn 2.600 tỉ đồng này sẽ mở cửa đón khách thử nghiệm vào ngày 29-4-2022 dành cho khách địa phương và khu vực lân cận và sẽ chính thức khai trương, thu hút khách nội địa và quốc tế, khoảng hai tháng sau đó.

Và để phục vụ cho việc mở cửa này, FVG hợp tác với Vitraco – đơn vị du lịch và vận chuyển lớn tại Đà Nẵng – phát triển dịch vụ vận chuyển với giá ưu đãi.

Cụ thể, mỗi ngày có 5 chuyến lên khu du lịch, với giá là 50.000 đồng/chuyến và 100.000 đồng/khứ hồi dành cho khách lẻ có nhu cầu.

Bà Võ Ngọc Anh, đại diện dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang, cho biết khu du lịch hướng đến du lịch xanh hài hòa với thiên nhiên, tập trung vào 4 điểm nhấn gồm: du lịch sinh thái, văn hóa bản địa, tâm linh, nghỉ dưỡng.

Ngoài những hạng mục đã có, sắp tới, khu du lịch sẽ đầu tư cáp treo và nhiều hạng mục hấp dẫn khác. Bà Ngọc Anh cũng bày tỏ sự hy vọng đây sẽ là điểm đến độc đáo, hấp dẫn, an toàn,khép kín dành cho du khách, đồng thời khẳng định sự quan trọng của hoạt động hợp tác giữa hai bên trong việc phát triển du lịch.

Một góc Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang. Nguồn: FVG cung cấp

Về phía Vitraco, ông Ngô Tấn Nhị, giám đốc công ty, cam kết sẽ xây dựng quy trình phòng chống dịch an toàn, đảm bảo tối ưu cho khách hàng khi sử dụng, qua đó tích cực xây dựng chính sách hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ giữa hai bên một cách hiệu quả.

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hai tuyến buýt nhất định phải thử khi đến TPHCM

0
(SGTT) - Nếu có dịp đến TPHCM mà chưa biết đi đâu, bạn hãy thử trải nghiệm tuyến xe buýt 2 tầng và buýt...

Đà Nẵng kích cầu du lịch golf trong ba năm tới

0
(SGTT) – Thành phố Đà Nẵng sẽ lần đầu tiên tổ chức Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng mang tầm quốc tế vào...

6 điểm du lịch có nhà hàng Michelin dành cho tín...

0
(SGTT) - Đối với nhiều thực khách, việc đến thưởng thức tại nhà hàng được trao sao Michelin là một trải nghiệm đáng nhớ....

Festival Huế 2022 khai mạc, giao thoa giữa truyền thống và...

0
(SGTT) - Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, tuần lễ Festival Huế 2022 diễn ra từ ngày...

Lên núi, ghé thăm biển hồ và hòa mình với thiên...

0
(SGTT) - Biển hồ T’ Nưng (hay còn gọi là hồ Tơ Nưng, hồ Ea Nueng) nguyên là một miệng núi lửa ngừng hoạt...

Du lịch Hội An hồi sinh

0
(SGTT) - Thành phố du lịch Hội An có thể nói đã hồi sinh mạnh mẽ với hàng ngàn lượt khách mỗi ngày từ...

Kết nối