fbpx
Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Đà Nẵng lần đầu tiên có Hoa hậu tham gia quảng bá du lịch

(SGTT) – Ngành du lịch Đà Nẵng đang lên kế hoạch phối hợp với Hoa hậu và hai Á hậu Du lịch Đà Nẵng nhằm bá du lịch, thông qua nhiều hình thức khác nhau như đón đoàn khách tại sân bay, tham gia các sự kiện xúc tiến du lịch.
Ngành du lịch Đà Nẵng cùng các tân hoa hậu và á hậu của mình đón đoàn khách MICE ngày 9-3 tại sân bay Đà Nẵng. Ảnh: Nhân Tâm

Đây cũng là những người đẹp vừa được tôn vinh trong Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng (Miss Tourism Danang 2022) lần đầu được tổ chức.

Thông tin này được bà Huỳnh Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) cho biết tại buổi đón đoàn Bảo Việt Nhân Thọ với hơn 720 khách tham dự Hội nghị Kinh doanh Toàn Quốc 2022 tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, có sự góp mặt của tân Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng cùng hai Á hậu.

“Việc liên tiếp đón các đoàn khách MICE lớn, cụ thể là đoàn hơn 700 khách của Bảo Việt Nhân Thọ hôm nay là dấu hiệu cho thấy du lịch Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ và là điểm đến được lựa chọn hàng đầu về du lịch nói chung và du lịch MICE nói riêng. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Đà Nẵng chính thức có Hoa hậu du lịch cùng tham gia đón đoàn, với mong muốn truyền thông điệp một Đà Nẵng thân thiện, trẻ trung và mến khách”, bà Lan chia sẻ.

Trước đó, tối 5-3 đã diễn ra chung kết Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng (Miss Tourism Danang 2022) do Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng lần đầu tiên phối hợp tổ chức. Vượt qua 29 thí sinh, Trần Nguyên Minh Thư, sinh viên trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đạt vương miện Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng. Á hậu 1 là Võ Lê Quế Anh và Á hậu 2 là Trần Khánh Nhi.

Tân hoa hậu sau khi đăng quang sẽ là đại sứ kết nối, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm du lịch của thành phố Đà Nẵng, Việt Nam đến đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế. Được biết, hoạt động đón chào hôm nay tại sân bay nhằm thực hiện hóa chính sách MICE Đà Nẵng 2022

Bà Nguyễn Thu Chinh, Giám đốc Truyền thông của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ, chia sẻ “Bảo Việt Nhân Thọ thường xuyên tổ chức nhiều hội nghị chuyên đề và hoạt động giao lưu cho nhân sự của công ty, trong đó Đà Nẵng là điểm đến được ưu tiên đối với các sự kiện quy mô toàn quốc với số lượng khách tham dự lớn. Điều kiện cơ sở vật chất và dịch vụ tốt của du lịch Đà Nẵng góp phần vào thành công cho các sự kiện của Bảo Việt Nhân Thọ”.

Được biết, đây là năm thứ hai liên tiếp đoàn khách của Bảo Việt Nhân Thọ được Sở Du lịch Đà Nẵng chào đón trọng thể với chính sách MICE.

Trong năm 2022, ngành du lịch Đà Nẵng đẩy mạnh xúc tiến du lịch chất lượng cao, tập trung vào phân khúc golf và MICE. Nổi bật là sự kiện tầm quốc tế, đăng cai giải đấu phát triển golf Châu Á – Asian Developement Tour và Mena Tour, thuộc hệ thống giải golf chuyên nghiệp Châu Á Asian Tour tại Đà Nẵng (dự kiến tháng 9-2022). Đối với hoạt động thường niên, Giải golf Đà Nẵng FantastiCity 2022 (dự kiến tháng 4/2022) và các hoạt động truyền thông golf được xem là những điểm nhấn trong xúc tiến loại hình du lịch cao cấp này.

Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đà Nẵng tăng trải nghiệm cho du khách với ứng dụng...

0
Chuyển đổi số và ứng dụng chiếu sáng thông minh là các giải pháp được cơ quan quản lý du lịch cùng nhiều doanh...

Đà Nẵng quảng bá du lịch tại Hàn Quốc

0
Khoảng 14 doanh nghiệp du lịch từ Đà Nẵng và miền Trung đã gặp gỡ với gần 50 doanh nghiệp lữ hành lớn của...

Nguồn khách từ Ấn Độ và Đông Nam Á là ‘cứu...

0
Vào thời điểm này, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, đặc biệt là trong lĩnh vực lưu trú, tại Đà Nẵng bắt đầu...

Đà Nẵng sẽ có 21.000 phòng khách sạn 4-5 sao trong...

0
Đến hết năm 2022, Đà Nẵng dự kiến có thêm 10 dự án với 2.442 phòng, nâng tổng nguồn cung phòng khách sạn 4...

Ngày hội kết nối 16 tỉnh, thành khu vực miền Trung...

0
(SGTT) - Diễn ra trong bốn ngày (từ 14-7 đến 17-7), Ngày hội hợp tác kết nối khu vực Miền Trung – Tây Nguyên...

Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật Việt Nam – Nhật...

0
Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản tại Đà Nẵng sẽ khai mạc vào tối ngày 14-7 và kéo dài đến 17-7. Sự kiện...

Kết nối