Thứ năm, Tháng mười một 7, 2024

Công ty TNHH Fobe và sứ mệnh nâng tầm ngành bánh Việt Nam

Được thành lập năm 2018, Công ty Fobe là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu trực tiếp và phân phối các nguyên liệu cao cấp cho làm bánh, pha chế, nấu ăn. Qua đó, cung cấp cho các kênh Bakery, Food service và Industrial trong lĩnh vực F&B tại thị trường Việt Nam.
Đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động.

Hiện Fobe có 2 trung tâm phân phối chính có sức chứa lớn tại Hà Nội và TPHCM, cùng hệ thống phân phối toàn quốc với hơn 100 đại lý, nhà phân phối tại 64 tỉnh, thành.

Với chiến lược xem khách hàng là trung tâm, Fobe tập trung vào việc bán hàng giải pháp, đáp ứng nhu cầu, giải quyết các vấn đề của khách hàng và tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và nâng tầm dịch vụ khách hàng cho ngành F&B Việt Nam.

CEO Trần Khắc Dũng chia sẻ về sứ mệnh công ty.

Sứ mệnh của Fobe là nâng tầm ngành bánh Việt Nam, dẫn dắt và tạo ra xu hướng thị trường trong khu vực và trên thế giới.

Fobe Innovation Center

Fobe Innovation Center được trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ và trang thiết bị chuyên dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm nghiên cứu và phát triển nhiều công thức, ứng dụng bánh, giải pháp tối ưu hiệu quả về năng suất, chi phí cho khách hàng.

Fobe Innovation Center được trang bị đầy đủ trang thiết bị làm bánh đạt chuẩn quốc tế.

Đồng thời, đây còn là nơi kết nối giữa Fobe và các đối tác cũng như cộng đồng làm bánh cùng nhau hợp tác chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nguồn lực để cùng tạo nên những ý tưởng, dự án nhằm mang đến những xu hướng làm bánh mới đột phá dẫn dắt thị trường.

Khu vực Demo - Fobe Innovation Center.

Với sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm khách hàng, giao lưu, kết nối trao đổi kinh nghiệm của các thợ bánh chuyên nghiệp trong và ngoài nước, đến với Fobe, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến các cách thức thực hiện thông qua hội thảo, triển lãm độc đáo từ nhiều thợ bánh có tay nghề và kỹ thuật xử lý thành thạo cho đa dạng ứng dụng sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bánh kem ngày nay không chỉ là bánh và kem

0
(SGTT) - Khoảng 10 năm trước, đa số người tiêu dùng ưa chuộng bánh nhiều kem và ngọt, tuy nhiên ngày nay nhiều cửa...

Đam mê bột đường, mẹ hai con khởi nghiệp thương hiệu...

0
Sớm yêu thích nghệ thuật khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tuy vậy phải đến năm 31 tuổi, chị Nguyễn Thị Kim Ánh...

Bỏ việc công sở, cô gái 9X khởi nghiệp món bánh...

0
(SGTT) – Nhận ra mình không hợp với môi trường công sở sau nhiều năm làm thiết kế, Nguyễn Gia Bảo Khanh vận dụng...

Nơi đặt bánh kem nhiều hương vị, đẹp mắt cho ngày...

0
(SGTT) - Hôm nay (28-6) là ngày Gia đình Việt Nam. Vào dịp này mọi người thường tụ họp bên gia đình mình để cùng...

Giải nhiệt ngày hè với bánh kem dâu tây thơm mát

0
(SGTT) – Dâu tây là loại trái cây có vị chua, thường được ứng dụng vào trong bánh kem để cân bằng độ ngọt...

Lạ miệng bánh khúc cây Giáng sinh từ đậu xanh

0
(SGTTO) - Bánh khúc cây là một trong những món ăn đặc trưng không thể thiếu vào mùa Giáng sinh trên khắp thế giới....

Kết nối