fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Công ty Tài chính Mirae Asset hỗ trợ giảm lãi, giãn nợ cho khách hàng khó khăn do Covid-19

(SGTTO) – Ngày 8-4, Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) chính thức đưa ra gói hỗ trợ tài chính 10 tỉ đồng nhằm chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi Covid-19 thông qua chương trình “Đồng hành vượt qua Covid-19”. Đây là gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các khách hàng đã vay tại MAFC đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay trong mùa dịch.

Theo đó, chương trình đem lại hai lựa chọn hỗ trợ linh hoạt dành cho khách hàng hiện tại của MAFC, đó là giảm lãi suất hoặc kéo dài thời gian trả nợ. Khách hàng đủ điều kiện để tham gia gói hỗ trợ 10 tỉ đồng này là những khách hàng có điện thoại thông minh và đang gặp khó khăn trong việc trả nợ vì chịu ảnh hưởng của Covid-19. Ước tính sẽ có khoảng 300.000 khách hàng hiện hữu của MAFC sẽ được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình này.

Những khách hàng đang có khoản vay tại MAFC và đủ điều kiện theo thể lệ của chương trình sẽ nhận được hỗ trợ thông qua 3 bước sau:

Chia sẻ về lý do MAFC quyết định tung ra gói hỗ trợ 10 tỉ này, Ông Lee Ja-yong, Chủ tịch Hội đồng Thành viên của MAFC, cho biết gói hỗ trợ này là nỗ lực mới nhất của MAFC nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đẩy lùi Covid-19, góp phần hỗ trợ nền kinh tế trong giai đoạn khủng hoảng; đồng thời, san sẻ một phần gánh nặng tài chính để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này.

Công ty Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản… và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Hiện nay, Mirae Asset Finance Việt Nam đang cung cấp 3 nhóm sản phẩm chính (vay tiền mặt tín chấp, vay mua trả góp và vay đảm bảo) cho khách hàng tại 43 tỉnh thành với hệ thống gần 2.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

 

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Triệt phá đường dây cho vay nặng lãi hơn 1.800 tỉ...

0
Ngày 21-7, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an, cho biết vừa triệt...

Ngân hàng số Cake cho vay ứng lương qua VNPT Money

0
(SGTT) - Ngân hàng số Cake by VPBank ngày 24-6 vừa ký kết hợp tác cùng VNPT-Media và công ty Be Earning nhằm triển khai...

Cần sớm hoàn thiện hành lang pháp lý cho tín dụng...

0
Trong ba năm qua, Bộ Công an đã khởi tố gần 2.000 vụ án liên quan tín dụng đen với gần 4.000 bị can....

Gần tết, cảnh giác với tín dụng đen tung hoành

0
(SGTT) - Càng gần đến dịp Tết cổ truyền, dịch vụ cho vay lãi nặng theo kiểu “tín dụng đen” càng nở rộ. Nhiều...

MSB hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất chỉ từ...

0
(SGTT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản gia tăng giai đoạn cuối năm, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam...

Mirae Asset được cấp phép hoạt động góp vốn, mua cổ...

0
(SGTT) - Ngày 12-11-2021 vừa qua, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Mirae Asset (Việt Nam) hay còn gọi là Công ty...

Kết nối