fbpx
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Công bố kết quả quà tặng “Chèo SUP sau giãn cách” tháng 10

(SGTT) – Với sự sáng tạo về nội dung, 4 bài viết xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức chương trình“Chèo SUP sau giãn cách” lựa chọn và công bố kết quả những người đoạt giải trên nhóm Sáng kiến điểm đến an toàn, Sài Gòn Fitfanpage của Sài Gòn Tiếp Thị.

Sau một thời gian phát động, chủ đề “Chèo SUP sau giãn cách” do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức đã nhận được rất nhiều bài viết có nội dung ấn tượng với nhiều góc nhìn và cách thể hiện đa dạng, đúng với tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức.

Ban tổ chức xin chúc mừng 4 bạn đọc dưới đây đã xuất sắc giành giải thưởng của chương trình. Đây là 4 bài viết có lượt tương tác cao và nội dung xuất sắc nhất của những tuần vừa qua.

Mỗi giải thưởng là một voucher mua sắm từ Điện Quang Smart Home trị giá 10 triệu đồng, tòa soạn sẽ gửi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Chương trình vẫn đang diễn ra với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, hãy nhanh chóng gửi bài viết tham gia chương trình để có thể trở thành người tiếp theo nhận những món quà ý nghĩa trong các tuần tiếp theo. Đồng thời, Ban tổ chức vẫn tiếp tục trao 2 quà tặng của tháng với 2 bài viết bất kỳ có lượt tương tác cao và nội dung xuất sắc nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Sài Gòn Tiếp Thị kết hợp cùng nhóm Sài Gòn Fit và Sáng kiến Điểm điểm đến an toàn phát động chủ đề “Chèo SUP sau giãn cách”.

Minh Thảo

Chương trình “Chèo SUP sau giãn cách” là nơi đăng tải những câu chuyện, kinh nghiệm của bản thân, người thân hoặc bạn bè về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP, giới thiệu các cung chèo SUP ở TPHCM và các tỉnh, thành phố khác trên mọi miền đất nước.Mỗi tuần/mỗi tháng, tòa soạn sẽ có 2 phần quà hấp dẫn (2 voucher mua sắm từ Điện Quang Smart Home trị giá 10 triệu đồng) để gửi tới bạn đọc có bài đăng với nội dung xuất sắc và thu hút nhiều lượt yêu thích/chia sẻ nhất trên fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người đến Quảng Nam du lịch: Phải có giấy xét nghiệm!

0
Sở Y tế Quảng Nam vừa ban hành công văn về việc quản lý, giám sát, áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch...

Điểm đến an toàn: Check-in điểm cắm trại mới giữa Sài...

0
(SGTT) - Với diện tích khoảng 10.000m², Làng du lịch Cá Gô Đồng, thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn, nằm ở...

Thủ tướng: Thủy điện điều tiết và thông báo sớm cho...

0
Trước tình hình nhiều nơi tại miền Trung ngập lụt sâu do mưa lớn kéo dài và các hồ thủy điện xả lũ, Thủ...

Du lịch giữa mùa dịch: Tìm về ‘lò gạch cô đơn’...

0
(SGTT) - Lò gạch cũ nằm cô độc giữa cánh đồng thuộc thôn Vĩnh Nam, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam,...

Hà Nội tạm dừng tiêm cho học sinh 2 lô vắc-xin...

0
Sở Y tế Hà Nội đã tạm dừng tiêm cho trẻ em 2 lô vắc-xin Pfizer gia hạn thêm 3 tháng và chờ ý...

Doanh nghiệp ‘chưng hửng’ bởi chính sách chống dịch của địa...

0
Hôm qua, ngày 30-11, trong diễn đàn về giải pháp hồi phục du lịch, doanh nghiệp cho rằng, việc áp dụng chính sách không...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn