Co.op Smile nhận thu quần áo cũ đem tặng cho người cần

0

(SGTTO) – Theo thông tin từ hệ thống cửa hàng tiện lợi Co.op Smile, từ 29-11 đơn vị này sẽ có chương trình “Tặng quần áo cũ, chia sẻ niềm vui”. Đây sẽ là chương trình được Co.op Smile thực hiện xuyên suốt.

Cụ thể, Co.op Smile sẽ thu nhận quần áo cũ, còn sử dụng được, sau đó mang đi giặt ủi sạch sẽ và trao cho các đối tượng gồm: các tổ chức thiện nguyện (S.O.S, làng Hòa Bình…); trao cho một điểm tiếp nhận quần áo cũ của cá nhân hay tổ chức xã hội nào đó (ví dụ các tủ đồ “Ai cần thì lấy ai thừa thì cho”… tại TPHCM); liên hệ phường để tổ chức ngày hội trao nhận đồ cũ.

Ngoài ra, với những quần áo được trao tặng nhưng quá cũ, không sử dụng được thì Co.op Smile sẽ gửi trực tiếp cho đơn vị tái chế.

Tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu tặng quần áo cũ có thể mang tới một trong các cửa hàng Co.op Smile (Danh sách các cửa hàng Co.op Smile http://bit.ly/he-thong-cua-tiem-coopsmile) bất kỳ tặng hoặc có thể liên hệ số điện thoại hotlinee 0911825753.

“Với thông điệp cho đi để san sẻ niềm vui, chương trình ra đời như món quà nhỏ gửi tặng đến những người kém may mắn hơn”, một đại diện của Co.op Smile cho biết.

Co.op Smile là mô hình cửa hàng tiện lợi – cửa hàng bách hóa thuộc Công ty TNHH MTV Bách Hóa Sài Gòn Co.op – thành viên của Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op), hiện có 95 cửa hàng.

Nhật Linh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here