Cơ hội trúng ô tô VinFast khi mua hàng tết từ VinMart

0

Từ nay đến ngày 24/01/2019, chủ thẻ VinID có hóa đơn từ 200.000 đồng tại VinMart+ và 500.000 đồng tại VinMart sẽ được tham gia chương trình quay số với giải thưởng bao gồm 1 ô tô Vinfast Lux A2.0 trị giá 1,4 tỉ đồng, 24 xe máy điện Vinfast Klara trị giá 34 triệu đồng, 120 điện thoại Vsmart cùng hàng trăm voucher nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 15/01/2019, khách hàng tới siêu thị VinMart mua sắm tết còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như mua 3 tính tiền 2 các sản phẩm trái cây sấy, cơm sấy, hạt nêm VinMart Good, khuyến mại lên tới 30% các loại trái cây nhập khẩu và hàng loạt rau – củ – quả và thực phẩm tươi sống tươi ngon, chất lượng có giá thành ưu đãi.

Đặc biệt, đón Tết Nguyên đán năm nay, hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ đã cho ra mắt thực đơn món ngon ngày Tết do những đầu bếp chuyên nghiệp của VinMart Cook chế biến nhằm giảm bớt áp lực nội trợ của các chị em phụ nữ. Thực đơn đa dạng với đủ các món truyền thống của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Một mâm cơm ấm cúng ngày Tết với những món ngon do VinMart Cook chế biến.

Các món ngon ngày Tết của VinMart Cook khá đa dạng và đều là những đặc sản quen thuộc với người Việt như bánh chưng truyền thống, bánh chưng nếp cẩm, bánh tét truyền thống, giò xào, cá trắm kho làng Vũ Đại, thịt heo nấu đông, tai heo ngâm dấm, nem rán, chân gà xả ớt, dưa hành, củ kiệu chua ngọt… Nguyên liệu chế biến được các đầu bếp VinMart Cook tuyển chọn và đạt tiêu chuẩn của hệ thống 36 phòng/trạm kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, tết Kỷ Hợi này, VinMart &VinMart+ còn tung ra rất nhiều loại giỏ quà Tết phong phú, từ giỏ quà bánh kẹo truyền thống đến giỏ quà phong thuỷ hay giỏ quà bao gồm những sản phẩm độc quyền của VinMart & VinMart+ với mức giá phù hợp.

VinMart &VinMart+ tung ra hơn 20 loại giỏ quà Tết phong phú về chủng loại cho khách hàng lựa chọn,

Cụ thể, giỏ quà phong thuỷ đại diện cho ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ được làm hoàn toàn bằng thủ công, thống nhất về màu sắc, có mức giá 899.000 đồng/giỏ. Trong khi đó, loại giỏ quà truyền thống có mức dao động từ thấp nhất 199.000 đồng đến mức cao nhất 1.299.000 đồng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đặc biệt, VinMart & VinMart+ còn thiết kế giỏ quà Tết “Sum vầy” với mức giá 399.000 đồng, bao gồm các sản phẩm VinMart Good như cơm sấy, trái cây sấy, hạt nêm, snack rong biển… phù hợp với nhu cầu biếu tặng thông thường. Và các giỏ quà kết hợp sản phẩm VinMart Good, VinMart Home với một số thương hiệu khác, mang tới mức giá hợp lý, chỉ từ 199.000 đồng.

Giỏ quà Tết “Sum vầy” với mức giá 399.000 đồng, bao gồm các sản phẩm VinMart Good.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here