fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 16, 2021

CLB Thị trường, BITGroup chia sẻ kinh nghiệm về thương mại điện tử cho doanh nghiệp Đồng Tháp

(SGTTO) – Hội thảo “Phát triển thương mại điện tử: Đồng Tháp tăng tốc sau đại dịch” vừa kết thúc tại tỉnh Đồng Tháp. Chương trình do UBND tỉnh Đồng Tháp và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) tổ chức.

Tham gia sự kiện có hơn 300 doanh nghiệp ở Đồng Tháp và các cơ quan ban ngành cùng hai đơn vị đồng tổ chức là IM Group và Tiki. Câu lạc bộ Thị trường (trực thuộc Saigon Times Club) và BIT.com.vn (BITGroup) là những đơn vị đồng hành của chương trình.

Đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thị trường (thứ hai và thứ ba từ trái sang) trao đổi thông tin với các doanh nghiệp tại Đồng Tháp.

Ông Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch BITGroup, cho biết rất nhiều doanh nghiệp ở Đồng Tháp cho dù sản phẩm đã đạt được chứng nhận OCOP (chứng nhận thuộc chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm”) nhưng vẫn chưa tìm ra được sự khác biệt của sản phẩm. Đồng thời, doanh nghiệp cũng chưa xây dựng được chiến lược truyền thông, tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Tại sự kiện, đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Thị trường cũng đã trao đổi, giới thiệu với các doanh nghiệp địa phương về câu lạc bộ và những phương hướng sắp tới nhằm gia tăng tính liên kết của các doanh nghiệp trong nước.

Hội thảo về thương mại điện tử tại Đồng Tháp.

Sự kiện còn là dịp ra mắt hệ thống kinh doanh trực tuyến https://dongthap.com.vn giúp doanh nghiệp, người bán hàng tạo một trang web và xây dựng hệ thống bán hàng tự động 4.0 trong khoảng thời gian ngắn với những thao tác đơn giản. Tại hệ thống này, doanh nghiệp ở Đồng Tháp được cung cấp hạ tầng kinh doanh trực tuyến (online) hoàn chỉnh cho việc bán hàng và được kết nối vào hệ thống thương mại điện tử.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nghệ thuật giữ chân nhân viên bằng thiết kế không gian...

0
(SGTT) – Không gian làm việc có mối liên kết mật thiết với việc hình thành văn hóa doanh nghiệp, từ đó, tăng tính...

BKScons khởi công xây dựng khu nhà tái định cư kết...

0
(SGTT) - Công ty Cổ phần xây dựng Bách khoa Sài Gòn (BKScons) vừa tổ chức khởi công dự án nhà ở thấp tầng...

CLB Thị trường tổ chức bán hàng, tọa đàm và kết...

0
(SGTT) - Dần trở thành một hoạt động thường xuyên trong năm 2021, chương trình họp mặt trong tháng với chuỗi hoạt động bán...

Doanh nghiệp nhỏ nên “đi tắt đón đầu” các công cụ...

0
Trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều công cụ truyền thông mới như Facebook, YouTube, TikTok… các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)...

Kết nối