fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Chuyển đổi số trong du lịch “bình thường mới”

(SGTT) – Thực trạng chuyển đổi số của các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam như thế nào, đâu là khó khăn và thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi số này? Chuyển đổi số trong du lịch giai đoạn “bình thường mới” hiện nay có khác gì so với trước khi dịch bệnh là những thắc mắc của bạn đọc và doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Sơn Thủy và ông Đặng Mạnh Phước đều là những chuyên gia am hiểu về du lịch Việt Nam. Trong chương trình này sẽ cùng trò chuyện với nhau về chủ đề chuyển đổi số trong du lịch.

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị qua ứng dụng Zoom vào lúc 14:30 thứ Năm, ngày 29-7.

Đây là chương trình Sài Gòn Tiếp ThịSáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện, phát trên kênh fanpage Sài Gòn Tiếp Thị và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn. Chương trình có sự đồng hành phát trên kênh fanpage và youtube của Đài Truyền hình Hậu Giang.

Trong chương trình này, chúng tôi mời anh Nguyễn Sơn Thủy, Giám đốc Công ty Indochina Unique Tourist và là Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, làm người dẫn chuyện để cùng trao đổi với anh Đặng Mạnh Phước, đồng sáng lập và cũng là Giám đốc Công ty Outbox Consulting.

CEO Outbox Đặng Mạnh Phước là một trong những người có nhiều nghiên cứu về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch.

Công ty Outbox Consulting được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia người Việt Nam được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài với những hiểu biết sâu sắc và đa dạng về lĩnh vực du lịch. Outbox là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu và tư vấn giải pháp quản lý điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.

Trong khi đó, ông Nguyễn Sơn Thủy cũng là người hơn 15 năm trong ngành du lịch, đã và đang áp dụng số hóa trong hoạt động du lịch của công ty do ông quản lý.

Chúng ta sẽ cùng nghe hai doanh nghiệp và anh Nguyễn Trung Châu, Trưởng đại diện Văn phòng miền Trung của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn – chủ trì phòng Zoom, chia sẻ về những giải pháp thực tế và phù hợp dành cho doanh nghiệp du lịch để thực hiện chuyển đổi số – chìa khóa mở cánh cửa du lịch trong tình hình “bình thường mới”.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Du lịch giữa mùa dịch: Check-in Nhật Bản thu nhỏ giữa...

0
(SGTT) - Giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp vốn không hề thiếu chỗ ăn chơi. Nhưng khi đã chán ngán những khu đô thị...

Du lịch giữa mùa dịch: Tảng đá thiêng, nghiêng mãi không...

1
(SGTT) - Golden Rock (chùa Hòn Đá Vàng) là một trong những ngôi chùa cổ linh thiêng nổi tiếng ở Myanmar, theo truyền thuyết...

Du lịch giữa mùa dịch: Kỷ niệm lần đầu chinh phục...

0
(SGTT) - Tôi cùng các bạn trẻ leo núi Voi ở Đà Lạt vào cuối năm 2020. Đây là lần leo núi đầu tiên...

Du lịch giữa mùa dịch: Một ngày ở Vũng Tàu

0
(SGTT) - Chuyến hành trình một ngày đến Vũng Tàu, tuy thời gian khá ngắn nhưng vẫn đủ để chúng tôi có thể khám...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH