Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024

Chuyển đổi số trong du lịch “bình thường mới”

(SGTT) – Thực trạng chuyển đổi số của các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam như thế nào, đâu là khó khăn và thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi số này? Chuyển đổi số trong du lịch giai đoạn “bình thường mới” hiện nay có khác gì so với trước khi dịch bệnh là những thắc mắc của bạn đọc và doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Sơn Thủy và ông Đặng Mạnh Phước đều là những chuyên gia am hiểu về du lịch Việt Nam. Trong chương trình này sẽ cùng trò chuyện với nhau về chủ đề chuyển đổi số trong du lịch.

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị qua ứng dụng Zoom vào lúc 14:30 thứ Năm, ngày 29-7.

Đây là chương trình Sài Gòn Tiếp ThịSáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện, phát trên kênh fanpage Sài Gòn Tiếp Thị và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn. Chương trình có sự đồng hành phát trên kênh fanpage và youtube của Đài Truyền hình Hậu Giang.

Trong chương trình này, chúng tôi mời anh Nguyễn Sơn Thủy, Giám đốc Công ty Indochina Unique Tourist và là Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, làm người dẫn chuyện để cùng trao đổi với anh Đặng Mạnh Phước, đồng sáng lập và cũng là Giám đốc Công ty Outbox Consulting.

CEO Outbox Đặng Mạnh Phước là một trong những người có nhiều nghiên cứu về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch.

Công ty Outbox Consulting được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia người Việt Nam được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài với những hiểu biết sâu sắc và đa dạng về lĩnh vực du lịch. Outbox là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu và tư vấn giải pháp quản lý điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.

Trong khi đó, ông Nguyễn Sơn Thủy cũng là người hơn 15 năm trong ngành du lịch, đã và đang áp dụng số hóa trong hoạt động du lịch của công ty do ông quản lý.

Chúng ta sẽ cùng nghe hai doanh nghiệp và anh Nguyễn Trung Châu, Trưởng đại diện Văn phòng miền Trung của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn – chủ trì phòng Zoom, chia sẻ về những giải pháp thực tế và phù hợp dành cho doanh nghiệp du lịch để thực hiện chuyển đổi số – chìa khóa mở cánh cửa du lịch trong tình hình “bình thường mới”.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khám phá miền Tây năm mới bằng du thuyền Victoria Mekong

0
(SGTT) - Trong những ngày này, các điểm du lịch tại Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre... mở cửa trở lại, chuẩn...

Khám phá cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam ở “xứ...

0
(SGTT) - Đến với “xứ Nẫu” du khách sẽ được khám phá nhiều địa điểm du lịch rất độc đáo mà thiên nhiên đã...

Vẻ đẹp huyền bí của đền tháp cổ Po Klong Garai,...

0
(SGTT) - Đến Ninh Thuận, du khách không thể bỏ lỡ địa điểm du lịch tâm linh mang vẻ đẹp huyền bí như tháp...

TPHCM và Bình Định được đón khách du lịch quốc tế,...

0
TPHCM và Bình Định vừa được Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh cho phép thực hiện thí điểm đón khách du lịch...

Khám phá địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở hồ...

0
(SGTT) – Hồ Tây là điểm check-in hoàng hôn tuyệt đẹp không còn xa lạ với các tay săn ảnh, giới trẻ thích sống...

Chụp ảnh cùng cây bàng “cô đơn” ở ngoại thành Hà...

0
(SGTT) - Trốn khỏi đô thị đông đúc tìm đến một góc sống ảo đẹp miễn chê, gây sốt trong cộng đồng mạng, đó...

Kết nối