Chiến dịch “Lọ đựng tình thương” vì trẻ em làng SOS

0

Làng trẻ em SOS Việt Nam vừa phát động chiến dịch “Lọ đựng tình thương” lần 3 với thông điệp “Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn” nhằm kêu gọi người đỡ đầu lâu dài cho gần 3.000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS thuộc 17 tỉnh, thành phố trên cả nước. Chiến dịch bắt đầu từ ngày 12/9/2018 đến ngày 31/12/2018. 

MC – Á hậu Hoàng Oanh là đại sứ thiện chí của chiến dịch “lọ đựng tình thương” năm nay.

Tham gia chiến dịch “Lọ đựng tình thương” và trở thành người đỡ đầu cho trẻ với mức đóng góp 300.000 đồng/tháng (tức 10.000 đồng/ngày), người tham gia đã góp phần chung tay tạo nên sự bảo trợ ổn định và lâu dài cho các bé đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS.

Để trở thành người đỡ đầu cho trẻ trong chiến dịch “Lọ đựng tình thương”, người tham gia có thể đăng ký trực tuyến qua website Lọ đựng tình thương hoặc đăng ký trực tiếp qua số điện thoại 0989 73 77 33 hoặc (028) 6682 2068.

“Lọ đựng tình thương” lần 3 – 2018 là bước tiếp nối của những chương trình kêu gọi đóng góp trước đó nhằm tạo nên sự bảo trợ thuận lợi và lâu dài hơn cho cả phía người bảo trợ và trẻ em được bảo trợ. Theo đó, từ năm 2017, “Lọ đựng tình thương” đã thay đổi từ kêu gọi người đỡ đầu cho từng trẻ sang đỡ đầu cho một gia đình SOS (mỗi gia đình SOS đang nuôi dưỡng thường xuyên 7-10 trẻ bởi những người mẹ là phụ nữ tình nguyện).Trong suốt hơn 30 năm qua, nhờ tình yêu thương và chung sức này, rất nhiều người đã có cơ hội trưởng thành tốt đẹp từ Làng trẻ em SOS. Nhiều người trong số họ đã thành công, có cuộc sống ổn định, nỗ lực đóng góp trở lại cho xã hội và trở thành người đỡ đầu tiếp nối cho các em thế hệ sau.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here