Chè hạt đác đẹp mắt, ngon miệng

0

(SGTTO) – Nói đến các món tráng miệng thanh mát thì chè là một món ăn không thể bỏ qua. Với độ ngọt vừa phải và phù hợp với nhiều độ tuổi người thưởng thức, chè hạt đác quán Miss Đác đang trở thành món ăn thường xuyên của nhiều người.

Nguyên liệu chính tạo nên đặc trưng của món chè này là hạt đác. Hạt đác là hạt của cây đác, loại cây sống chủ yếu ở vùng Nam Trung Bộ. Quả đác có hình dáng giống như quả dừa nhưng nhỏ hơn. Mỗi quả gồm ba đến bốn hạt, da trơn láng, khi ăn có cảm giác sần sật vị béo bùi. Ngoài ra, trong món chè còn có củ năng, mít, bánh lọt, sầu riêng và nước cốt béo ngậy, tạo nên một hương vị không thể lẫn được.

Với mong muốn làm ra món chè ít ngọt, thơm ngon và phù hợp cho sức khỏe người dùng, chè hạt đác ở quán sử dụng các nguyên liệu tươi mới. Theo đó, hạt đác được tạo màu từ các nguyên liệu tự nhiên như lá cẩm, lá dứa, hoa bụt giấm để có màu sắc bắt mắt cho món chè. Chè hạt đác ở đây chú trọng việc hạn chế đường nên đường được sử dụng là đường phèn. Do là loại chè ít ngọt nên thực khách không cần ăn với nhiều đá cũng đã vừa miệng.

Ngoài món chè đặc trưng kể trên, quán còn bán thêm món bánh plan thơm ngon mềm mịn, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ mà các thực khách sành ăn nên ghé thăm.

Địa chỉ: 115 Phùng Văn Cung, quận Phú Nhuận, TPHCM.Giá món ăn: từ 20.000 – 40.000 đồng/món. Giờ mở cửa: từ 9:00 đến 22:00.

Bảo Hợp

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here