fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 18, 2021

“Chạy vì Trái tim” lần 8 diễn ra dưới hình thức trực tuyến

(SGTTO) –  Chiều 26-11, Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation (VCF) đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 8 của chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, với nhiều hình thức mới cùng rất nhiều hoạt động.

Bước sang năm thứ 8 thực hiện, để ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh, đường chạy của Chạy vì Trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, để mang “đường chạy” trải rộng khắp toàn quốc.

Ông Angus Liew, Tổng giám đốc Gamuda Land, phát biểu tại buổi khai mạc. Ảnh: Minh Hoàng

Độc giả chỉ cần truy cập vào đường link: Chạy vì Trái tim online và đăng ký tham dự. Ngoài việc đóng góp toàn bộ chi phí tham gia (từ 150.000 ngàn đồng/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ các giải đấu.

Thời gian đăng ký chạy là từ 00:00 ngày 19-11-2020 cho đến 23:59 ngày 7-1-2021. Thời gian thi đua sẽ tính từ 00:00 ngày 19-11-2020 đến 23:59 ngày 7-2-2021. Đến cuối ngày 26-11, đã có 403 người đăng ký tham gia sự kiện.

Điểm nổi bật của chương trình năm nay chính là hình thức gây quỹ độc đáo qua chuỗi mini game phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình là trang Facebook CHẠY VÌ TRÁI TIM, GAMUDA LAND VN và Youtube GAMUDA LAND VN, được công chiếu vào những ngày 16-12, 30-12 và 8-1-2021.

Chương trình có sự tham gia đồng hành của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Jun Phạm, hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Y Kroc… cùng góp sức mình vào việc lan tỏa tinh thần chung tay mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Chạy vì trái tim 2020 còn có tham vọng “leo top trending” khi phối lại bài hát chủ đề “Run For The Heart” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi, Hoa hậu Hoàng Phương… cùng  “gia vị rất trendy” từ 2 thí sinh của King Of Rap là Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra vào ngày 3-12-2020 trên các kênh chính thức của chương trình.

Ca sĩ Hoàng Bách và Ca sĩ Hà Nhi tham gia sự kiện. Ảnh: Minh Hoàng

Các khách mời hào hứng với hình thức mới của chương trình. Ảnh: Minh Hoàng

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “ Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, từ chương trình đầu tiên diễn ra năm 2013 cho đến nay, sau 7 năm tổ chức liên tục, Chạy vì Trái tim đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp cho hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Lớp học về bướm ở Đồng Nai, đưa thiên nhiên vào...

0
(SGTT) - Tại khóa học này, các em nhỏ vừa được vui chơi giải trí vừa có cơ hội khám phá thiên nhiên xung...

Hơn 230 vận động viên thi bơi và kỹ năng phòng,...

0
(SGTT) - Ngày 20-12, Hội thi bơi và kỹ năng phòng, chống đuối nước trẻ em tỉnh Phú Yên năm 2020 khai mạc tại...

Việt Nam có thể sẽ thiếu hụt khoảng 45.900 trẻ sơ...

0
(SGTTO) - Việt Nam có tỷ lệ chênh lệch giới tính khi sinh cao thứ ba trên thế giới và ước tính dựa trên...

“Trẻ em là cứu tinh của tự nhiên”

0
(SGTTO) - "Diện tích rừng nguyên sinh hiện nay chỉ còn 2,5%, người lớn chúng ta chung tay thôi liệu đã đủ? Chúng ta...

Kết nối