fbpx
Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

Chat với doanh nhân du lịch số 4: Thay đổi để thương hiệu vẫn “sống” trong đại dịch

(SGTT) – Trong mùa dịch, để duy trì sự kết nối với khách hàng, khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay (Khánh Hòa) đã có những thay đổi để giữ thương hiệu thông qua tương tác với khách hàng và đối tác trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội. Bên cạnh đó, đây là thời điểm để doanh nghiệp này rà soát, củng cố vận hành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng khả năng cạnh tranh sau đại dịch.
Một góc khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay

Trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch do Sài Gòn Tiếp Thị và chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện, qua trao đổi với bà Bùi Kiều Mỹ, Giám đốc kinh doanh khu nghỉ dưỡng cao cấp L’Alya Ninh Vân Bay, từ khi dịch Covid-19 khởi phát, các nhà quản lý khách sạn và khu nghỉ trên khắp thế giới và Việt Nam đã xoay xở các giải pháp ứng phó.

Khách đạp xe xung quanh khu nghỉ dưỡng

Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay đã có những thay đổi để “giữ thương hiệu sống” thông qua tương tác với khách hàng và đối tác trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội, rà soát vận hành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng khả năng cạnh tranh.

Theo bà Mỹ, khu nghỉ dưỡng đã cải tạo bãi biển chính, bảo trì thường xuyên các biệt thự, mở rộng khu vườn rau xanh trong lòng khu nghỉ, khu vực vườn ươm, nhà trồng nấm, nhà nuôi gà và cảnh quan cây xanh tại các biệt thự và khu vực công cộng trong khu nghỉ.

Trải nghiệm dịch vụ massage

Đồng thời đã đưa ra nhiều gói sản phẩm phù hợp với thị trường khách Việt Nam như ưu đãi dành cho khách hàng địa phương khu vực Khánh Hòa, Tây Nguyên và các tỉnh lân cận; mua voucher nghỉ dưỡng trả trước có hiệu lực sử dụng đến 2 năm.

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng này đưa vào gói dịch vụ “wellness story”, là liệu trình chăm sóc sức khỏe được tư vấn và thiết kế riêng dành cho mỗi khách hàng với thực đơn trong ngày được thiết kế riêng.

Thưởng thức cocktail ở không gian lãng mạn

“Liệu trình trị liệu chăm sóc sức khỏe riêng, các buổi học yoga, các buổi chia sẻ về phương pháp chăm sóc sức khỏe, kết hợp với các hoạt động trải nghiệm gần gũi thiên nhiên. Wellness story là liệu trình giúp mỗi khách hàng có trải nghiệm bản thân về sự thay đổi tâm trí lực”, bà Mỹ nói thêm.

Bên cạnh đó, L’Alya Ninh Vân Bay sẽ tiếp tục theo đuổi những xu hướng mới đang định hình ngành dịch vụ du lịch như quan tâm về sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và cộng đồng.

Khu lưu trú tách biệt với hồ bơi riêng

Khu nghỉ dưỡng ưu tiên triển khai và ứng dụng các hệ thống và công cụ kỹ thuật số nhằm thu nhập thông tin chính xác hơn về khách hàng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường.

Nhằm mang lại sự an toàn về sức khỏe cho khách lưu trú, khu nghỉ dưỡng này tăng cường các yêu cầu về vệ sinh, khử trùng và làm sạch bằng một số bước bổ sung và các quy trình nghiêm ngặt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại các không gian sinh hoạt chung, nhân viên khu du lịch phải thường xuyên vệ sinh các bề mặt có tỷ lệ tiếp xúc nhiều, các khu vực chung có mật độ tương tác cao như lễ tân, sảnh đón khách, nhà hàng…

Ngoài ra, theo bà Mỹ khu nghỉ dưỡng cũng tăng cường quản lý quy trình dọn dẹp bổ sung cho dịch vụ dọn phòng hàng ngày trong suốt thời gian lưu trú và sau khi khách trả phòng, và các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt xung quanh việc xử lý đồ của khách.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo món cháo “sâm đất”, thanh...

0
(SGTT) - Biến tấu từ món cháo Tiều của người Hoa, một số hàng quán bán cháo sáng tại quận Tân Bình đã ứng...

Du lịch ASEAN mở rộng cửa đón khách và vẫn ngóng...

0
Đông Nam Á đã bãi bỏ hầu hết các quy định phòng chống Covid, mở rộng cửa đón du khách. Tuy nhiên, ASEAN vẫn...

Việt Nam có cộng đồng du lịch lạc quan hàng đầu...

0
(SGTT) - Chỉ xếp sau Ấn Độ và chênh lệch 1%, Việt Nam là một trong những cộng đồng hào hứng du lịch trở...

Dáng dấp cây cầu 40 triệu đô la Mỹ dự kiến...

0
(SGTT) - Mới đây, lễ khánh thành cây cầu kính được cho là dài nhất thế giới đã diễn ra tại Georgia với những...

Phòng gym quy mô nhỏ: xu hướng được ưa chuộng sau...

0
(SGTT) – Sau thời điểm dịch bệnh, private gym hay còn được hiểu là mô hình phòng gym cung cấp duy nhất một dịch...

Cần sớm hoàn thiện hành lang pháp lý cho tín dụng...

0
Trong ba năm qua, Bộ Công an đã khởi tố gần 2.000 vụ án liên quan tín dụng đen với gần 4.000 bị can....

Kết nối