Chăm sóc đôi chân thật dễ dàng!

0

Theo Đông y, bàn chân là trái tim thứ hai trong cơ thể mỗi người vì các huyệt ở chân đều ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Vì thế, chăm sóc và bảo vệ bàn chân đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Sau một năm tất bật ngược xuôi, Tết Nguyên đán là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể, trong đó có đôi bàn chân của mình. Hiện trên thị trường có nhiều loại máy chăm sóc chân với giá hợp lý.

Máy chà gót chân Shinon

Máy được chế tạo ở dạng cầm tay nhỏ gọn, có thể mang theo trong các chuyến du lịch. Hai bên thân máy được bao bọc bởi lớp cao su. Đầu chà quay được 360 độ, dễ khi tháo lắp.

  • Giá: 220.000 đồng.

Máy tẩy da chết gót chân Rio

Máy có thiết kế đầu lăn với các hạt mài mòn để tế bào chết ở gót chân, ngón chân và đường viền chân. Máy có hai tốc độ phù hợp với mức độ thô ráp của da người sử dụng.

  • Giá: 669.000 đồng.

Bồn ngâm chân Laica PC1301

Ngoài chức năng rung, xủi, máy còn có thêm chức năng massage. Máy cũng có thêm nút làm ấm nước tự động nên thay vì phải đun nước, người dùng chỉ việc đổ nước vào bồn rồi chọn chức năng này. Máy sử dụng đơn giản với các nút điều chỉnh cơ.

  • Giá: 880.000 đồng.

Bồn ngâm chân massage Beurer FB-50

 

Máy có chức năng làm ấm nước tự động với dải nhiệt độ từ 35-42 độ C cũng như có đầy đủ chức năng như massage thủy lực, massage rung. Kèm theo máy là các phụ kiện giúp chải chân, đánh chai chân.

  • Giá: 2,49 triệu đồng.

Máy massage chân Shika SK-891

Máy có kích thước nhỏ gọn với phần điều khiển gắn trên thân máy, dễ di chuyển, tiện lợi đặt trong phòng khách, phòng ngủ…

Máy hoạt động theo cơ chế xoa bóp kết hợp những viên bi lăn lòng bàn chân, nhẹ nhàng kích thích các huyệt đạo và lòng bàn chân, bắp chân.

Máy có ba chế độ là tự động, massage chuyên sâu bàn chân, bắp chân và nhiệt hồng ngoại.

  • Giá: 3,1 triệu đồng.

Minh Hiếu

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here