Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Câu lạc bộ trải nghiệm du lịch cao cấp chính thức ra mắt tại Việt Nam

(SGTT) – Vừa qua, AQBooking.com – dịch vụ đặt phòng cao cấp dành cho du khách khắp thế giới, đã có buổi ra mắt chính thức tại Việt Nam.
AQBooking.com là một câu lạc bộ độc đáo cho phép các hội viên khám phá danh sách hạng A (hạng chất lượng nhất) về các thương hiệu cao cấp về du lịch.

AQBooking.com đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm các công ty về dịch vụ du lịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số đó có Amadeus (dịch vụ đặt vé máy bay) và HotelBeds (dịch vụ đặt phòng khách sạn), hai trong những dịch vụ trực tuyến hàng đầu thế giới về khách sạn và du lịch, cùng liên kết với AQBooking và cung cấp các dịch vụ tới hội viên.

Nền tảng AQBooking.com sẽ cung cấp chuyên cơ cá nhân và dịch vụ thuê du thuyền sang trọng cho khách hàng.

Sau khi xây dựng lịch trình phù hợp cho hội viên từ những dịch vụ và sản phẩm của AQBooking.com, việc đặt chỗ sẽ được xử lý thông tin bảo mật, an toàn với các đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp giao dịch thanh toán trực tuyến ở châu Á và toàn cầu như Visa, MasterCard, UnionPay và WeChat Pay.

Nhóm khách hàng mà AQ Booking hướng tới phục vụ là những người có thu nhập cao, những người chú trọng về chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm cá nhân của chính bản thân mình. AQBooking.com không có mục đích cạnh tranh với các công ty dịch vụ trực tuyến về du lịch truyền thống. Thay vào đó, AQ Booking sẽ tập trung vào chất lượng dịch vụ hơn số lượng khách hàng bằng cách thiết lập một cộng đồng duy nhất chỉ dành cho những khách hàng có cùng đam mê khám phá những sự trải nghiệm chất lượng cao trên thế giới.

Ông Nixon Chung, Giám đốc AQBooking.com Limited, cho hay AQBooking.com là một câu lạc bộ cho phép các hội viên khám phá danh sách hạng A (hạng chất lượng nhất) về các thương hiệu cao cấp về du lịch.

Sự kiện ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam cùng với thời điểm bắt đầu sự phục hồi của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành tại Việt Nam sau đại dịch Covid-19. Theo số liệu về số lượng khách du lịch được cập nhật mới nhất, ngành du lịch Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới, với hơn 22 triệu lượt khách nước ngoài và tổng doanh thu đạt 13,2 tỉ đô la – một sự cải thiện vượt bậc so với 2 năm gần đây.

Sự phục hồi nhanh chóng này phù hợp với xu hướng tăng theo dự báo dành cho khu vực Đông Nam Á; Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA) dự đoán rằng khu vực này có thể đón 49,6 triệu du khách vào năm 2022 và sẽ tiếp tục tăng lên 169,1 triệu du khách vào năm 2024.

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Liên ngành hàng không – du lịch cần ‘phối hợp ăn...

0
(SGTT) - Hai ngành du lịch, hàng không vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển, nhưng muốn phát triển hiệu quả thì...

Du lịch toàn cầu có thể phục hồi hoàn toàn vào...

0
Theo dự đoán của Tổ chức Du lịch Liên hợp quốc (UN Tourism), du lịch toàn cầu có thể sẽ phục hồi hoàn toàn...

Ngành du lịch thủ đô thu về 69.300 tỉ đồng trong...

0
Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt...

Việt Nam đón 8,9 triệu lượt khách quốc tế trong 9...

0
Tính chung 9 tháng của năm 2023, khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt 8,9 triệu lượt người, gấp 4,7 lần cùng kỳ...

Myanmar sẽ cấp thị thực khi đến cho du khách Trung...

0
Myanmar sẽ cấp thị thực khi đến cho khách du lịch Trung Quốc và Ấn Độ, trong bối cảnh chính quyền đang tìm cách...

Thái Lan cân nhắc nới lỏng thị thực để thu hút...

0
Thái Lan có thể sẽ nới lỏng các quy định về thị thực cho du khách Trung Quốc và Ấn Độ đồng thời cho...

Kết nối